Lẩu Thập Cẩm

Dùng búp bê tình dục để quảng bá du lịch tại sân bay

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:23 | 03/02/2024

Cho rằng 'búp bê tình dục' sẽ làm hài lòng đám đông, tỉnh Tokushima (Nhật Bản) đã mua và đặt 'cô nàng' đắt tiền tại sân bay, thay vì cặp ma nơ canh giá rẻ.

Chính quyền tỉnh Tokushima đã bị cơ quan kiểm toán chỉ trích về việc mua búp bê tình dục đắt tiền để quảng bá du lịch.

Theo SCMP đưa tin, bộ phận chính sách du lịch của tỉnh đã chi 424.440 yen (gần 70 triệu đồng) cho một "cô nàng" và đặt tại sân bay Tokushima Awaodori, nơi tổ chức một cuộc triển lãm du lịch trước dịch COVID-19.

Chân dung vị

Chân dung vị "đại sứ" từng được dùng để quảng bá du lịch tỉnh Tokushima.

Búp bê tình dục có khả năng thu hút khách?

Tờ Mainichi Shimbun cho biết thêm, triển lãm được thực hiện tại sân bay nhằm quảng bá nghệ thuật nhuộm chàm trên. Vì thế, "cô nàng" cũng được mặc một bộ kimono có chất vải được làm theo cách thức truyền thống, vốn là đặc trưng văn hóa của tỉnh Tokushima.

Một nam quan chức của tỉnh cho rằng cách truyền thông này "sẽ làm hài lòng đám đông". Do đó, cặp ma nơ canh cũ có mức giá rẻ hơn 30 lần đã được thay thế bằng búp bê tình dục.

Các kiểm toán viên đã bác bỏ luận điểm của chính quyền tỉnh Tokushima về việc "búp bê tình dục có hiệu quả hơn ma nơ canh trong việc thu hút khách du lịch". Trong báo cáo, búp bê tình dục được nhận định không phù hợp về chuẩn mực xã hội và đắt tiền.

Sau những ồn ào, "cô nàng" hiện đang được cất giữ trong nhà kho của tỉnh và chưa được sử dụng lại lần nào sau chiến dịch quảng bá du lịch trên.

Tỉnh trưởng Masazumi Gotoda khẳng định sẽ xem xét các kết quả kiểm toán thật nghiêm túc và đưa ra phương án xử lý phù hợp. Vụ việc xảy ra trước khi ông này nhậm chức.

Ảnh vui 1-2: Bánh đồng xu phô mai phiên bản Ảnh vui 1-2: Bánh đồng xu phô mai phiên bản 'nắp cống' Ảnh vui 31-1: Treo đầu heo, bán thịt lợnẢnh vui 31-1: Treo đầu heo, bán thịt lợn Chiếc túi tò-te thị phi của cựu ảo thuật giaChiếc túi tò-te thị phi của cựu ảo thuật giaBình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm