Lẩu Thập Cẩm

Phát hiện bán ma túy nhờ loạt khách hói đầu đi... cắt tóc

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:18 | 10/12/2023

Một thợ cắt tóc đã bị phát hiện bán ma túy khi tiệm của anh bỗng xuất hiện nhiều vị khách hói đầu hoặc không có râu.

Hoạt động buôn bán ma túy tại khu Foce ở thành phố Genoa (Ý) đã được báo cáo cho lực lượng chức năng, tuy nhiên các trinh sát lại chẳng tìm ra được bất kỳ điều gì bất thường. Một đơn vị điều tra được cử đi thu thập thông tin, bằng việc thành lập các đội giám sát để tìm thêm manh mối, theo Oddity Central.

Ít lâu sau, một đội trong đơn vị này đã phát hiện một tiệm cắt tóc thường xuyên tiếp những vị khách hói đầu hoặc không có râu. Thật lạ lùng!

Phát hiện bán ma túy nhờ loạt khách hói đầu đi... cắt tóc- Ảnh 1.

Những vị khách hói đầu đã giúp phá án

Những vị khách này đa dạng về độ tuổi và thuộc nhiều tầng lớp xã hội khác nhau. Điểm chung duy nhất của họ khi đến tiệm cắt tóc của ông chủ 55 tuổi này không nằm ở mục đích cắt tóc hay cạo râu, mà chính là vì ma túy.

Lực lượng chức năng đã đột nhập vào nhà của ông chủ và tìm thấy vài gam cần sa. Sau đó, tiệm cắt tóc của người đàn ông cũng nhanh chóng được yêu cầu kiểm tra và phát hiện thêm 100 gam cocain, 4 chiếc cân tiểu ly cùng vật liệu đóng gói ma túy, được giấu ở tầng lửng.

Chủ tiệm cắt tóc "kiêm" một tay bán ma túy đã được đưa ngay đến nhà tù Marassi, để chờ tuyên án.

Ngôi nhà được trang trí 555 cây thông Noel của vợ chồng người ĐứcNgôi nhà được trang trí 555 cây thông Noel của vợ chồng người Đức Người đẹp chỉ có một mắt thi Hoa hậu Siêu quốc gia ParaguayNgười đẹp chỉ có một mắt thi Hoa hậu Siêu quốc gia Paraguay Ảnh vui 5-12: Cây thông Noel di động phát ra tiếng sủa cực chillẢnh vui 5-12: Cây thông Noel di động phát ra tiếng sủa cực chill
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm