Showbiz muôn màu

Phạm Khánh Hưng gửi tặng món quà đặc biệt cho fan hâm mộ

HÀ TRÂM

Đăng lúc 17:00 | 24/06/2023

Ca sĩ - nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng bất ngờ tung MV 'Tình yêu đến sau' và cho biết đây là món quà đặc biệt mà anh dành tặng cho các fan, sau khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người trong series Phạm Khánh Hưng’s Greatest Hits.

Tình yêu đến sau là ca khúc nằm trong mash-up Không cần phải hứa đâu em - Tình yêu đến sau do Phạm Khánh Hưng và Myra Trần đổi hit cho nhau, phát sóng cuối series. 

Ngay khi vừa tung ra, bản mash-up này đã tạo nên một sức hút đặc biệt và hiện là tập phát sóng có nhiều view nhất trong toàn bộ series comeback của Phạm Khánh Hưng

Phần thể hiện Tình yêu đến sau tuy chỉ có nửa bài nhưng lại nhận được nhiều lời khen ngợi, các fan liên tục yêu cầu thực hiện bản solo đầy đủ nên anh quyết định thực hiện món quà này để gửi tặng người hâm mộ.

Tình yêu đến sau - Phạm Khánh Hưng

Phạm Khánh Hưng “bù” bằng MV quà tặng đặc biệt cho fan

Trong dự tính ban đầu, Phạm Khánh Hưng sẽ phát hành ca khúc mới trong tháng 5 và chỉ gửi tặng MV lyrics cho bài Tình yêu đến sau

Tuy nhiên, khi quay trở lại sinh sống và làm việc tại Việt Nam sau 15 năm thì Phạm Khánh Hưng mất khá nhiều thời gian cho việc ổn định cuộc sống. Vì đã trễ hẹn cho phần ca khúc mới nên Phạm Khánh Hưng tặng các fan một phiên bản Tình yêu đến sau chất lượng cả về phần hình ảnh lẫn âm thanh.

Một điều khá bất ngờ khi biết Tình yêu đến sau là ca khúc nhạc trẻ đầu tiên mà Phạm Khánh Hưng cover một cách chính thức. Khi trong 3 năm hoạt động âm nhạc đỉnh cao (2005-2008), Phạm Khánh Hưng có thực hiện một album cover nhạc tiền chiến chứ chưa từng cover nhạc trẻ. 

Tình yêu đến sau là ca khúc nhạc trẻ được Phạm Khánh Hưng cover đầu tiên

Tình yêu đến sau là ca khúc nhạc trẻ được Phạm Khánh Hưng cover đầu tiên

Lý do, theo anh từ những ngày đầu trình làng giọng hát của mình, anh đã luôn gắn với hình ảnh một nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Các khán giả yêu mến anh cũng muốn anh hát những ca khúc do chính mình sáng tác.

Mãi đến khi dịch COVID-19 ập đến, thời gian "ở yên một chỗ", anh đánh piano hát vu vơ 2 ca khúc của Vương Anh Tú. Dù hát cho vui nhưng phần thể hiện này cũng được các fan yêu mến. Bạn bè lẫn mẹ của Phạm Khánh Hưng đều cho rằng âm nhạc của anh và của Vương Anh Tú có sự tương đồng, đều là những ca khúc buồn, tự sự.

Từ những “khám phá” khi cover nhạc Vương Anh Tú, Phạm Khánh Hưng dành thêm thời gian để lắng nghe những ca khúc mới của các nhạc sĩ trẻ sau này và nhận thấy âm nhạc trẻ hiện nay quá hấp dẫn và đa dạng. 

Các ca khúc về tình yêu bây giờ không còn sướt mướt, ủy mị mà thực tế và phù hợp với cuộc sống hiện tại hơn.

Phạm Khánh Hưng nhận định bản phối của Lê Thanh Tâm quá hay, nhất là phần giang tấu, mang đến cho anh cảm giác “phiêu” và sướng khi thể hiện lại trọn vẹn cho phiên bản solo.

Phạm Khánh Hưng nhận định bản phối của Lê Thanh Tâm quá hay, nhất là phần giang tấu, mang đến cho anh cảm giác “phiêu” và sướng khi thể hiện lại trọn vẹn cho phiên bản solo.

Phạm Khánh Hưng cho rằng bên cạnh yếu tố ca khúc thì các nhà sản xuất cũng học hỏi rất nhiều từ thế giới nên luôn cho ra đời những bản hòa âm hấp dẫn. Sự mới mẻ trong sáng tác lẫn hòa âm phối khí đã tạo nên những bài hát vô cùng bắt tai và anh cảm thấy mình cần phải hòa nhịp vào thị trường này cũng như không ngại cover nhạc của những nhạc sĩ khác.

Với Tình yêu đến sau, Phạm Khánh Hưng cho biết anh thấy phù hợp với ca khúc này bởi vốn dĩ âm nhạc của nhạc sĩ Triết Phạm không phải quá teen mà luôn có sự sâu lắng, cộng với nhịp 6/8 nhẹ nhàng.

Cùng với công việc sáng tác, hiện Phạm Khánh Hưng tìm hiểu thêm về các bản hit của các nhạc sĩ đồng nghiệp để thực hiện một series cover. 

Đây sẽ là dự án mang đến cho anh nhiều trải nghiệm thú vị và mới mẻ khi anh có cơ hội khám phá thêm về các đồng nghiệp của mình. Bên cạnh đó, anh cũng muốn gửi đến người hâm mộ hình ảnh một Phạm Khánh Hưng ca sĩ rõ nét hơn.

Một kế hoạch khác là lần đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc, Phạm Khánh Hưng sẽ thực hiện album remix, trước hết là remix những ca khúc trong series Phạm Khánh Hưng’s Greatest Hits giúp anh tiếp cận nhiều hơn với khán giả sau 15 năm vắng mặt ở thị trường Việt Nam.

Phạm Khánh Hưng, Myra Trần đổi hit cho nhauPhạm Khánh Hưng, Myra Trần đổi hit cho nhau Phạm Khánh Hưng: Vợ cũ và 3 bạn gái cũ cùng ăn cơm với ba mẹ tôiPhạm Khánh Hưng: Vợ cũ và 3 bạn gái cũ cùng ăn cơm với ba mẹ tôi Phạm Khánh Hưng có gì mới sau 10 năm trở lại Việt Nam?Phạm Khánh Hưng có gì mới sau 10 năm trở lại Việt Nam?

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU