Showbiz muôn màu

Phạm Băng Băng không còn quá coi trọng hôn nhân

THÚY MINH

Đăng lúc 11:32 | 05/12/2023

Xì căng đan năm xưa đã khiến sự nghiệp của Phạm Băng Băng rơi xuống bờ vực thẳm. Cũng từ đó, cô thay đổi rất nhiều trong suy nghĩ lẫn tình cảm.

Nhắc đến Phạm Băng Băng khán giả sẽ nhớ ngay đến một ngôi sao nổi tiếng của Cbiz. Tuy nhiên, xì căng đan trốn thuế của mỹ nhân họ Phạm vào năm 2018 đã khiến sự nghiệp của cô chạm đáy.

Trong suốt nhiều năm bị "phong sát", gần một năm đổ lại đây Phạm Băng Băng mới có những bước quay trở lại với nghệ thuật khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí ở nước ngoài thay vì thị trường Trung Quốc.

Phạm Gia tại Liên hoan phim Singapore

Phạm Gia tại Liên hoan phim Singapore

Phạm Băng Băng mới đây đã xuất hiện tại Liên hoan phim Singapore. Khác với những lần xuất hiện vội vã trước đây, lần này mỹ nhân họ Phạm đã xuất hiện với bộ trang phục đến từ nhà mốt cao cấp thế giới. 

Không những vậy, tại sự kiện lần này, Phạm Băng Băng được phía ban tổ chức dành cho cô sự trân trọng, quan tâm đặc biệt.

Phạm Băng Băng lần đầu trải lòng về cuộc sống

Cũng trong sự kiện này, Phạm Băng Băng cũng đã lần đầu tiên trải lòng về tình trạng hỗn loạn trong những năm gần đây đối với cuộc sống và sự nghiệp của mình. 

Thậm chí, mỹ nhân họ Phạm không ngại nói về cuộc sống sau khi bị cấm sóng.

Phạm Băng Băng cho biết xì căng đan năm xưa đã thay đổi cuộc đời cô rất nhiều. Không còn ở đỉnh cao, cô rơi vào vực thẳm, phải tạm dừng sự nghiệp và định hình lại hình ảnh của mình.

Mặc dù bị cấm sóng nhưng mỹ nhân họ Phạm vẫn chứng minh được sức hút của mình

Mặc dù bị cấm sóng nhưng mỹ nhân họ Phạm vẫn chứng minh được sức hút của mình

Nữ diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ cho biết thêm cũng chính khoảng thời gian khó khăn đó đã giúp cô dần hiểu ra rằng “người duy nhất có thể cứu được mình chính là chính mình” và dùng chính sức lực của mình để thoát khỏi cảnh khốn cùng, đứng dậy trở lại trên đôi chân của mình.

Song song đó, Phạm Băng Băng cũng nhắc lại giai đoạn đóng Hoàn Châu cách cách - bộ phim truyền hình đầu tiên của cô. 

Đây cũng là bộ phim giúp Phạm Băng Băng nổi tiếng, được nhiều người chú ý. Vai Kim Tỏa trong Hoàn Châu cách cách là bộ phim quan trọng trong cuộc đời cô và là khởi đầu cho việc bước vào ngành giải trí của Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng luôn chứng minh đẳng cấp thời trang của mình mỗi lần xuất hiện tại sự kiện

Phạm Băng Băng luôn chứng minh đẳng cấp thời trang của mình mỗi lần xuất hiện tại sự kiện

Về tình yêu, Phạm Băng Băng thừa nhận cô từng mong muốn được kết hôn khi ở tuổi 34, 35. Nhưng thực tế không phải lúc nào tình yêu cũng thành hiện thực. 

Tuy nhiên, sau cùng Phạm Băng Băng nhận ra rằng “mỗi người đều có số mệnh của riêng mình”.

Đồng thời, cô cho biết bản thân không phản đối việc bắt đầu một mối quan hệ mới nhưng cô cũng không quá coi trọng hôn nhân.

Cuối cùng, Phạm Băng Băng bày tỏ sự kỳ vọng của mình với khán giả. Cô mong khán giả sẽ hiểu cho quá khứ của mình và cho cô cơ hội trở lại trước mắt công chúng.

Đây có thể là một khởi đầu mới và một lời tạm biệt với quá khứ. Mong rằng trong tương lai, Phạm Băng Băng có thể một lần nữa nổi bật trong làng giải trí và chiếm được tình cảm của khán giả.

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng 'lạc quẻ' trên thảm đỏ LHP Busan 2023 Phạm Băng Băng không còn quá coi trọng hôn nhân- Ảnh 5.'Flex' cực mạnh: Team thời trang Việt được Phạm Băng Băng tag tên trên trang cá nhân là ai? Hoa hậu Hong Kong 2023: Xuất hiện ‘bản saoHoa hậu Hong Kong 2023: Xuất hiện ‘bản sao' của Phạm Băng Băng, Thư Kỳ, IU
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU