Showbiz muôn màu

'Flex' cực mạnh: Team thời trang Việt được Phạm Băng Băng tag tên trên trang cá nhân là ai?

HÀ TRÂM

Đăng lúc 09:12 | 28/07/2023

Lần hợp tác của Phạm Băng Băng cùng Kye Agency và nhà thiết kế Việt gây 'bùng nổ' truyền thông.

Những ngày qua, truyền thông đưa tin ê kíp Việt Nam hợp tác thành công với Phạm Băng Băng trong loạt hình shooting cho ấn phẩm thời trang tháng 7. Đây là dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp của stylist Kye Nguyễn khi anh liên tiếp có những dự án hợp tác cùng ngôi sao quốc tế.

Bên cạnh đó, ba nhà thiết kế góp phần làm nên hình ảnh trở lại của Phạm Băng Băng lộng lẫy và vinh quang là: Nhà thiết kế Anh Thư, Linh Trà Nguyễn và nhà thiết kế nail Kelly Pang.

Màn hợp tác của stylist Kye Nguyễn với Phạm Băng Băng thu hút nhiều sự chú ý.

Màn hợp tác của stylist Kye Nguyễn với Phạm Băng Băng thu hút nhiều sự chú ý.

Chia sẻ về lý do hợp tác cùng ba nhà thiết kế trong lần đồng hành này, stylist Kye Nguyễn tiết lộ: "Vốn biết Phạm Băng Băng thường ưa chuộng những chiếc váy lộng lẫy và cầu kỳ trên thảm đỏ và khi nhận được mood concept từ ê kíp Phạm Gia, tôi đã nghĩ đến nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư và Linh Trà Nguyễn. 

Vì phom dáng và kỹ thuật đính kết chính là thế mạnh của hai nhà thiết kế này. Cùng với ý tưởng sẵn có kèm theo sự trao đổi kĩ lưỡng với những đối tác, tôi sáng tạo thêm những điểm đặc trưng của hai nhà thiết thành một sản phẩm mới lạ, đặc sắc hơn, để họ vừa được thể hiện cá tính thương hiệu của mình, mà cũng vừa đáp ứng được tinh thần sáng tạo mang tính quốc tế.

Để được Phạm Băng Băng đồng ý thì ê kíp phải gửi bảng sketch của hai nhà thiết kế qua cho ê kíp của tạp chí và ê kíp của Phạm Băng Băng duyệt. Thật may khi vừa gửi cho họ, họ đã rất hài lòng và khen "sao ê kíp lại hiểu gu của Phạm Băng Băng đến vậy.

Và Pang Mỹ Nguyên là một người chị luôn đồng hành cùng với tôi trong mọi dự án nên khi có được cơ hội này, không thể nào tôi không nhớ đến chị ấy và đưa chị ấy đến cơ hội hợp tác với Phạm Băng Băng. 

Thật không hề dễ dàng để Phạm Băng Băng đeo bất cứ món trang sức nào lên người. Thế nhưng những thiết kế nails của Pang Mỹ Nguyên đã chinh phục Phạm Gia và khiến cô thích thú vì sự sáng tạo và chuẩn bị vô cùng chỉn chu, độc đáo này".

Phạm Băng Băng dành nhiều lời khen về các thiết kế của Việt Nam

Phạm Băng Băng diện trang phục của Nhà thiết kế Anh Thư.

Phạm Băng Băng diện trang phục của Nhà thiết kế Anh Thư.

Bộ trang phục thứ 2 đến từ Nhà thiết kế Linh Trà Nguyễn.

Bộ trang phục thứ 2 đến từ Nhà thiết kế Linh Trà Nguyễn.

Kye Nguyễn cũng tiết trong buổi chụp ảnh tại Bắc Kinh, Phạm Băng Băng dành nhiều lời khen về các thiết kế của Việt Nam và sự chỉn chu, chuyên nghiệp của ekip.

Các thiết kế được ê kíp Kye Agency "hộ tống" tới tận tay Phạm Băng Băng sau khi trải qua nhiều khâu từ lên ý tưởng, bản vẽ, đính kết hay chỉnh sửa... 

Ngoài hai thiết kế về trang phục, Phạm Băng Băng còn diện nails của Kelly Pang

Ngoài hai thiết kế về trang phục, Phạm Băng Băng còn diện nails của Kelly Pang

Vì sức khỏe không cho phép nên stylist Kye Nguyễn đã bay gấp sang Bắc Kinh khi gần sát ngày chụp. Anh phải quá cảnh tại Hồng Kông, đi bộ 2 tiếng đồng hồ trong sân bay giữa đêm để tìm quán ăn và chờ 6 tiếng tại sân bay trước khi có chuyến tiếp theo tới Bắc Kinh.

"Đó hẳn là một chuyến bay quá cảnh đầu tiên và trải nghiệm ngủ bụi đầu tiên của tôi tại sân bay" - stylist Kye Nguyễn nhớ lại.

Sau thời gian dài chuẩn bị, sự cố gắng của ê kíp thì thành quả nhận lại vô cùng xứng đáng. Không chỉ Phạm Băng Băng mà rất nhiều fan Việt Nam, fan quốc tế đã dành lời khen cho hình ảnh của nữ minh tinh.

Stylist Kye Nguyễn, nhà thiết kế Anh Thư, Linh Trà Nguyễn và nhà thiết kế nail Kelly Pang được Phạm Băng Băng trực tiếp tag tên trên Instagram.

Stylist Kye Nguyễn, nhà thiết kế Anh Thư, Linh Trà Nguyễn và nhà thiết kế nail Kelly Pang được Phạm Băng Băng trực tiếp tag tên trên Instagram.

Sự thành công của Kye Agency không đơn thuần là sự kết nối các nhà thiết kế Việt với sao quốc tế. Kye Agency còn góp phần đưa tên tuổi thời trang Việt Nam, vinh danh những nhà thiết kế tài năng... vươn xa. Đây cũng chính là tâm huyết, mục tiêu xa trong con đường làm nghề mà Kye Agency muốn hướng tới.

Được biết, sau lần hợp tác cùng Phạm Băng Băng, Kye Agency còn có sự hợp tác bùng nổ với nhiều ngôi sao quốc tế trong năm 2023.

Phạm Băng Băng lộ thân hình thừa cân khác xa ảnh tự đăngPhạm Băng Băng lộ thân hình thừa cân khác xa ảnh tự đăng 13 bộ cánh ấn tượng của Phạm Băng Băng tại Cannes 202313 bộ cánh ấn tượng của Phạm Băng Băng tại Cannes 2023 Phạm Băng Băng hóa ‘mãnh hổ hạ sơn’ oanh tạc thảm đỏ Cannes 2023Phạm Băng Băng hóa ‘mãnh hổ hạ sơn’ oanh tạc thảm đỏ Cannes 2023
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU