Showbiz muôn màu

Phạm Băng Băng hóa ‘mãnh hổ hạ sơn’ oanh tạc thảm đỏ Cannes 2023

JOY

Đăng lúc 13:05 | 17/05/2023

Phạm Băng Băng thật xứng danh ‘nữ thần thảm đỏ’ khi một lần nữa gây chú ý với chiếc đầm ‘mãnh hổ hạ sơn’ khi xuất hiện tại thảm đỏ Cannes 2023.

Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 đã chính thức diễn ra trong sự háo hức, mong đợi của công chúng toàn cầu. Như thường lệ, thảm đỏ Cannes vẫn hút trọn sự chú ý của người hâm mộ với màn thi thố thời trang đến từ dàn sao khắp bốn bể năm châu.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Phạm Băng Băng tại Cannes 2023 sau 5 năm vắng bóng nhận được quan tâm lớn từ công chúng. Cô mang đến thảm đỏ lễ trao giải bộ cánh lấy cảm hứng từ cỏ cây thiên nhiên, "mãnh hổ hạ sơn" (mãnh hổ xuống núi) của nhà thiết kế Bốc Kha Văn.

Phạm Băng Băng tái xuất Cannes sau 5 năm vắng bóng

Phạm Băng Băng hóa ‘mãnh hổ hạ sơn’ oanh tạc thảm đỏ Cannes 2023 - Ảnh 1.
Phạm Băng Băng hóa ‘mãnh hổ hạ sơn’ oanh tạc thảm đỏ Cannes 2023 - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng đẹp xuất chúng trong lần tái xuất thảm đỏ Cannes sau 5 năm vắng bóng

Tại “sàn diễn” thảm đỏ, nữ diễn viên 42 tuổi tự tin pose hình khoe sắc vóc nuột nà trong chiếc đầm cúp ngực. Nữ diễn viên được đánh giá cao khi quảng bá thành công cảnh đẹp Trung Quốc đến bạn bè thế giới thông qua thiết kế ấn tượng của trang phục.

Theo Sina, Phạm Băng Băng rất đầu tư cho lần trở lại này. Nữ diễn viên không nhận tài trợ trang sức từ nhãn hàng nào. 

Bộ ngọc phỉ thúy Phạm gia đeo đến thảm đỏ Cannes thuộc sở hữu của riêng cô có trị giá khủng lên đến hàng triệu USD. Không phụ công sức, sự xuất hiện của nữ diễn viên là trung tâm chú ý trong dàn sao châu Á.

Phạm Băng Băng hóa ‘mãnh hổ hạ sơn’ oanh tạc thảm đỏ Cannes 2023 - Ảnh 4.

Truyền thông quốc tế bị thu hút bởi bộ trang phục đặc biệt của Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng hóa ‘mãnh hổ hạ sơn’ oanh tạc thảm đỏ Cannes 2023 - Ảnh 5.

Mỹ nhân Cbiz luôn biết cách chiếm trọn spotlight mỗi khi xuất hiện

Trước đó, năm 2018 Phạm Băng Băng bị Chính phủ Trung Quốc phạt 130 triệu USD vì tội trốn thuế. Cô bị buộc tội sử dụng “hợp đồng âm dương”, chuyển các khoản thanh toán vào một công ty do nữ diễn viên làm chủ để giảm nghĩa vụ nộp thuế. Phạm Băng Băng tạm thời biến mất khỏi mắt công chúng, nhưng vào năm 2020 cô đã trở lại với hợp đồng đại diện khủng cho một thương hiệu nước hoa nổi tiếng của Pháp.

Liên hoan phim Cannes là thánh đường tôn vinh điện ảnh quốc tế, các đạo diễn, nhà làm phim, diễn viên và tác phẩm văn hóa đáng kính. 

Ra đời từ năm 1946, Liên hoan phim Cannes năm nay tổ chức lần thứ 76. Từ ngày 16 đến 27-5, các bộ phim được lựa chọn chính thức sẽ tranh giải ở các hạng mục Đang tranh giải, Không thể tranh cãi, Không tranh giải, Chiếu lúc nửa đêm, Công chiếu Cannes và Chiếu đặc biệt.

Song Joong Ki xấu trai đến hú hồn trong phim chiếu tại Cannes 2023Song Joong Ki xấu trai đến hú hồn trong phim chiếu tại Cannes 2023 Ba nữ thần tượng Kpop được mời tham dự Liên hoan phim Cannes 2023Ba nữ thần tượng Kpop được mời tham dự Liên hoan phim Cannes 2023 Những bộ cánh Những bộ cánh 'xấu để đời' tại thảm đỏ LHP Cannes 2022
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU