Lẩu Thập Cẩm

Phải đi viện vì cứ tưởng 'tất cả các cô gái đều thích tôi'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:33 | 03/04/2024

Nam sinh cảm thấy bản thân "đẹp trai số một, không ai số hai" và cho rằng tất cả các cô gái xung quanh đều có tình cảm với mình.

Xiao Liu là một nam sinh viên ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Từ đầu tháng 2, nam sinh 20 tuổi thường xuyên có nhiều biểu hiện lạ lùng, khi anh trở nên tự tin hơn hẳn và luôn cảm thấy "tất cả các cô gái trong trường đều thích mình", theo Yahoo News.

Xiao Liu mắc chứng hoang tưởng khi thấy cô gái nào cũng yêu mình.

Xiao Liu mắc chứng hoang tưởng khi thấy cô gái nào cũng yêu mình.

Bị hoang tưởng đến mức thấy ai cũng đáng yêu

Nam sinh này cũng chẳng giấu được tình cảm bản thân, còn đi thổ lộ với họ và thường phấn khích đến mức đêm về thao thức chẳng ngủ được.

Đến cuối tháng 3, gia đình nhận thấy sự khác thường ngày càng trầm trọng, đã đưa Liu đến Bệnh viên Nhân dân số 3 Hoài An để kiểm tra. Tại đây, chàng trai được chẩn đoán mắc chứng "hoang tưởng tình yêu", một dạng bệnh tâm thần.

Các bác sĩ phát hiện Xiao Liu luôn cho rằng mình "đẹp trai số một, không ai số hai". Tất cả những cô gái tiếp xúc với Liu đều được anh xác định là "đang yêu" anh hoặc có những dấu hiệu tình cảm với anh. Các bạn nữ này đều trở thành đối tượng để Liu bày tỏ cảm xúc cá nhân. Nếu họ từ chối, anh chàng xem đây là "lời xin lỗi".

Phía bệnh viện cũng cho biết, căn bệnh của Liu thường xuất hiện vào mùa xuân, trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4. Người mắc các chứng này sẽ có nhiều hưng cảm hơn so với bình thường, nặng có thể dẫn đến cáu kỉnh hoặc thậm chí tấn công người xung quanh.

Tình trạng của Xiao Lin đang dần cải thiện sau khi được chỉ định dùng thuốc và các liệu pháp tâm lý.

Harvard gỡ tấm da người từng được làm bìa quyển sáchHarvard gỡ tấm da người từng được làm bìa quyển sách Ảnh vui 29-3: Trái xoài mà còn Ảnh vui 29-3: Trái xoài mà còn 'mọc sừng' được, huống chi là... Ảnh vui 28-3: Bức tượng kiểu... Ảnh vui 28-3: Bức tượng kiểu... 'thấy im im nên mấy đứa làm tới?'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm