Lẩu Thập Cẩm

Ôtô 'đậu' trên ngọn cây?

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:06 | 06/08/2022

Hình ảnh chiếc ôtô 'đậu' trên ngọn cây khiến dân tình thắc mắc không dừng: 'Đang bay giữa chừng hết xăng nên dừng luôn trên đó vậy hả?!'.

Mới đây, người dân khu Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc được dịp "tròn xoe đôi mắt" khi nhìn thấy chiếc ôtô "đậu" trên ngọn cây cọ. Không ai hiểu được bằng một cách nào mà chiếc ôtô có thể "bay" lên được một vị trí cao đến thế?!

Ôtô đậu trên ngọn cây? - Ảnh 1.

Chiếc xe được "đậu" trên ngọn cây khiến ai nấy đều tò mò.

Chủ đề này trở thành một cuộc bàn luận rôm rả trên mạng xã hội. Người thì thắc mắc: "Cái cây có trước rồi người ta dùng cần cẩu đưa lên hay chiếc ôtô đã đậu khi cái cây còn bé?". Người tỏ ra khó hiểu: "Tôi nhớ không lầm thì thầy dạy lái xe không chỉ bài đỗ ôtô trên cành cây, ngọn cây mà?!".

Có netizen còn hài hước hơn, khẳng định rằng đây là "cây xe hơi". Mùa xuân nó đang ươm nụ và chỉ nở bung với hình dáng của một chiếc xe hơi vào mùa hè.

Bàn tán vui quá nhưng không có bất kỳ đáp án nào đúng cả. Thực ra, chẳng ai có thể lái chiếc xe "bay" lên ngọn cây hoặc "đậu" ngon lành xế hộp của mình ở vị trí cao như hình ảnh được chụp lại.

Ôtô đậu trên ngọn cây? - Ảnh 2.

Quá nhiều ý kiến cho một chủ đề nhưng chẳng ai đoán đúng nhỉ?!

Ôtô đậu trên ngọn cây? - Ảnh 3.

Thực ra đây chỉ là một mô hình quảng cáo.

Theo đó, đây là một mô hình xe được dựng lên để quảng cáo, với khung thép được hàn cẩn thận, chắc chắn. Vì đặt tại vị trí hàng cây trang trí nên ở một số góc, tán cây cọ đủ rộng để che đi phần khung thép phía dưới, trông như thể chiếc xe đang "hạ cánh" trên đỉnh ngọn cọ.

Được biết, chiếc xe hơi này chỉ có phần vỏ xe, còn trong xe trống rỗng. Hơn nữa, mô hình trên thuộc về mẫu xe MG5, với mục đích quảng cáo dòng xe, từ năm 2015. Hiện, mẫu này rất hiếm trên thị trường, theo một nhân viên cho biết.

Cặp đôi Singapore làm đám cưới ở nơi cất giữ... tro cốt Cặp đôi Singapore làm đám cưới ở nơi cất giữ... tro cốt Cô gái bị gãy xương vì đồng nghiệp nam... ôm Cô gái bị gãy xương vì đồng nghiệp nam... ôm Người đàn ông bị đình chỉ công việc vì vợ khoe lương chồng trên mạng xã hội Người đàn ông bị đình chỉ công việc vì vợ khoe lương chồng trên mạng xã hội
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm