Lẩu Thập Cẩm

Người đàn ông bị đình chỉ công việc vì vợ khoe lương chồng trên mạng xã hội

AN NGUYÊN

Đăng lúc 17:00 | 04/08/2022

Đăng tải bảng lương của chồng lên mạng xã hội, người phụ nữ còn hỏi: 'Anh ấy sinh năm 1993, lương như vậy là cao hay thấp?'.

Một phụ nữ Trung Quốc (không rõ tên) đã khiến chồng mình lao đao đến mức bị đình chỉ công việc bởi đăng tải bảng lương của anh này lên mạng xã hội, theo China Press.

Cụ thể, cô này có thói quen rất thích chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của mình lên mạng xã hội. Trong tấm ảnh mới đây nhất cô đăng tải, có đính kèm một dòng trạng thái, với nội dung "máy ATM của tôi". Đồng thời, người phụ nữ còn tiết lộ chồng mình sinh năm 1993 và thắc mắc: "Lương như vậy là cao hay thấp?".

Người đàn ông bị đình chỉ công việc vì vợ khoe lương chồng trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Người phụ nữ ăn "trái đắng" khi khoe lương chồng trên mạng xã hội.

Ngay phía dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng lên tiếng cảnh báo cô rằng, hãy xóa hình ảnh này càng sớm càng tốt nếu không muốn chồng bị rắc rối. Được biết, chồng người phụ nữ trên đang làm việc tại một công ty quản lý đầu tư quốc tế.

Không lâu sau, công ty bất ngờ gửi thông báo anh chồng đã bị đình chỉ công việc tạm thời để tiến hành điều tra nội bộ. Theo chính sách công ty, nhân viên không được phép tiết lộ tiền lương, nhất là trên mạng xã hội.

Tuy chưa rõ sự việc tiếp theo sẽ diễn biến thế nào nhưng ai nấy đều không khỏi giật mình và xem sự việc của người phụ nữ trên như bài học cần phải lưu tâm. Thông tin cá nhân cần hạn chế đăng tải lên mạng xã hội để tránh xảy ra những sự việc không đáng có.

Chở hàng như làm xiếc của các bác tài Việt (P2) Chở hàng như làm xiếc của các bác tài Việt (P2) Chồng hóa... Bao Công sau khi nghịch dại mỹ phẩm của vợ Chồng hóa... Bao Công sau khi nghịch dại mỹ phẩm của vợ Ảnh vui 3-8: Xe tập lái Ảnh vui 3-8: Xe tập lái 'đề pa' leo thẳng con dốc
Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận