Lẩu Thập Cẩm

Chồng hóa... Bao Công sau khi nghịch dại mỹ phẩm của vợ

AN NGUYÊN

Đăng lúc 13:54 | 02/08/2022

Tưởng nhầm là kem dưỡng da, ông chồng 'bôi lấy bôi để' lên mặt để làn da mau sớm trẻ trung trở lại. Nhưng ai ngờ lại hóa... Bao Công giữa thời hiện đại.

Mới đây, hình ảnh về một người đàn ông với gương mặt "đen xì lì" xuất hiện trên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi bật ngửa. Nguyên nhân khiến người này trở thành "Bao Công" trong nháy mắt đến từ một nhầm lẫn "dở khóc dở cười".

Chồng hóa... Bao Công sau khi nghịch dại mỹ phẩm của vợ - Ảnh 1.

Gương mặt "đen xì lì" của anh chồng khiến chị vợ vừa tá hỏa vừa mắc cười.

Cụ thể, anh này khi thấy tuýp kem của vợ đã nghĩ rằng là mặt nạ dưỡng da nên đã bôi lên mặt. Thực chất, đây là một dạng kem lột mụn đầu đen.

Tuy nhiên, đến khi người vợ phát hiện ra thì anh chồng đã bôi kem kín mặt mũi, thậm chí cả vùng mắt và lông mày. Lúc này, chị vợ cũng chỉ biết "cười trừ" trước màn nhầm lẫn hài hước đến từ chồng mình.

Chồng hóa... Bao Công sau khi nghịch dại mỹ phẩm của vợ - Ảnh 2.

Khu vực mắt và lông mày vốn nhạy cảm khiến việc lột mặt nạ khó hơn.

Chồng hóa... Bao Công sau khi nghịch dại mỹ phẩm của vợ - Ảnh 3.

Lần sau chừa nghen chưa!

Không chỉ "mắng yêu" chồng, chị vợ còn đăng lên mạng xã hội để bàn dân thiên hạ cùng... cười chung cho vui. Sau đấy, chiếc mặt nạ mới được gỡ ra khỏi gương mặt anh chồng. Thế nhưng, với khả năng lột mụn đầu đen, loại mặt nạ này bám rất chắc vào da, khiến anh chồng đau đến chảy cả nước mắt khi được gỡ ra. Dù vậy, khu vực mắt và lông mày vốn nhạy cảm nên phải tốn thời gian lau bằng nước khá lâu, khi không thể xé được.

Trước pha làm đẹp vô cùng "đau rát" như trên, dân mạng chỉ biết đường nhắc nhau "chớ có dại dột xài đồ của người khác khi chưa hỏi đến".

Cô gái xoạc chân trên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp đại học Cô gái xoạc chân trên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp đại học 'Bùng hẹn' với bồ để thực hiện thử thách không tiêu tiền Kiện bồ của chồng để đòi lại hơn 13 tỉ đồng tiền quà Kiện bồ của chồng để đòi lại hơn 13 tỉ đồng tiền quà
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm