Lẩu Thập Cẩm

Kiện bồ của chồng để đòi lại hơn 13 tỉ đồng tiền quà

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:45 | 31/07/2022

Trong suốt 14 năm, người chồng đã đem hơn 13 tỉ đồng để mua nhà, xe... cho bạn gái, khiến người vợ 'nổi điên' đâm đơn kiện ra tòa.

Hôm 30-7, truyền thông Trung Quốc đưa tin một vụ kiện bi hài liên quan giữa một phụ nữ họ Li và một phụ nữ có tên là Xiaoxia, với số tiền lên đến 3,79 triệu tệ (hơn 13 tỉ đồng). Được biết, Xiaoxia có mối quan hệ bất chính với chồng của người phụ nữ họ Li trong suốt 14 năm qua.

Kiện bồ của chồng để đòi lại hơn 13 tỉ đồng tiền quà - Ảnh 1.

Chị chị em em...

Người phụ nữ họ Li và ông chồng họ Wang sinh sống ở Trang Hạ, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc). Cả hai kết hôn vào năm 1991. Hai năm trước, người vợ phát hiện chồng có "vợ bé" là cô Xiaoxia, thậm chí còn có con chung 10 tuổi. Bên cạnh tiền mặt, người đàn ông này còn mua sắm nhiều tài sản và xe hơi cho Xiaoxia.

Tòa án kết luận, Wang đã chuyển cho bạn gái 1,47 triệu tệ từ năm 2013 đến 2020. Năm 2012 và 2014, Xiaoxia mua 2 căn hộ với giá trị là 1,4 triệu tệ. Còn chiếc xe hơi Xiaoxia đang sử dụng được Wang mua cho vào năm 2013, với giá 870 nghìn tệ.

Quá bức xúc trước số tiền "khủng" bị chồng mình tuồn ra ngoài cho "vợ bé", người vợ đâm đơn kiện và yêu cầu Xiaoxia phải trả lại cho mình 3,79 triệu tệ.

Theo phán quyết của tòa, tài sản hình thành trong hôn nhân thuộc về cả hai vợ chồng, nên người phụ nữ họ Li có những yêu cầu phù hợp và được pháp luật bảo vệ quyền lợi. Trong khi đó, Wang đã gây tổn hại đến cuộc hôn nhân hợp pháp của mình và mối quan hệ với Xiaoxia được xác nhận là "trái thuần phong mỹ tục".

Tuy nhiên, Xiaoxia khai với tòa rằng bản thân cũng chỉ là một nạn nhân, vì Wang nói anh đã ly hôn. Ngoài ra, số tiền Wang đưa cô dùng để nuôi con chung của họ.

Trước những lời biện minh của Xiaoxia, tòa án vẫn yêu cầu cô phải trả lại tiền cho Li. Còn về tiền cấp dưỡng cho con của Xiaoxia, tòa hướng dẫn cô tiến hành một vụ án riêng.

(Theo SCMP)

TikToker cầm 5.000 đồng đi chợ mang được gì về nhà? TikToker cầm 5.000 đồng đi chợ mang được gì về nhà? Ngoại hình như đứa trẻ lên 10 của chàng trai 27 tuổi Ngoại hình như đứa trẻ lên 10 của chàng trai 27 tuổi Ông chú chui vào thùng rác uống cocktail để Ông chú chui vào thùng rác uống cocktail để 'hạ nhiệt'


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm