Lẩu Thập Cẩm

Ông chú chui vào thùng rác uống cocktail để 'hạ nhiệt'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:08 | 27/07/2022

Bị khiêu khích từ 'team qua đường', ông chú chui tọt vào thùng rác gặp xui xẻo bi hài ngay sau đó.

Châu Âu vừa trải qua đợt nóng kỷ lục khi nền nhiệt độ tại một số thành phố lên đến 40 độ C khiến ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của người dân. Như trường hợp được TikToker Hamad Khan (ở Scunthorpe, Anh) đăng tải lên tài khoản cá nhân của mình, hình ảnh người đàn ông thư giãn trong một chiếc... thùng rác đầy nước bên ly cocktail.

Theo Khan, người đàn ông dường như đã rất thư thái cho đến khi bắt đầu nhìn thấy chiếc điện thoại chĩa về phía mình. Ban đầu, Khan hỏi người đàn ông có thích tiết trời này không, nhưng nhận lại được một sự hằn học: "Tôi không được phép thích nó sao?". Hamad đáp: "Đúng vậy, tuy nhiên anh đang trong một chiếc thùng rác đấy".

Người đàn ông 'chui tọt' vào thùng rác để hạ nhiệt.

Người đàn ông nói thêm: "Nếu tôi muốn bơi trong chiếc thùng rác của mình, vào ngày nóng nhất từng có ở Anh, thì đó là quyền của tôi. Tôi chỉ đang cố gắng tận hưởng tiết trời này, khi nó đang là 40 độ C".

Hamad lì lợm trả lời: "Đó không phải là một dịp kỷ niệm", bất chấp sự khó chịu của người đàn ông, khi tông giọng mỗi lúc một hằn học thêm.

Nam thanh niên trẻ vẫn không chịu rời đi, tiếp tục khiêu khích: "Nào, hãy ra khỏi đó!". Thật không may cho người đàn ông, anh ta đã ngã nhào ra khỏi thùng nước khi chưa kịp có thêm bất kỳ hành động nào.

Video trở thành chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội. Người thì cho rằng chủ nhân của đoạn clip quá "nhây" và có những hành vi xâm phạm vào quyền riêng tư của người khác. Một ý kiến cho rằng, Hamad Khan đã ngăn cản sự thoải mái mà người đàn ông đã tạo ra cho riêng mình, khi ông ấy chỉ đang sử dụng những thứ thuộc về mình, cho dù đó là một chiếc thùng rác.

Số khác đưa ra nhận định: "Trời nóng quá nên chẳng ai bình thường nổi?!".

Cậu bé 9 tuổi hồi sức cho mẹ bị tai nạn giao thông Cậu bé 9 tuổi hồi sức cho mẹ bị tai nạn giao thông Cô gái mắc chứng lo âu khi bị bố mẹ giục lấy chồng Cô gái mắc chứng lo âu khi bị bố mẹ giục lấy chồng CEO bán bánh mì công khai đồng tính khi gọi vốn trên Shark Tank CEO bán bánh mì công khai đồng tính khi gọi vốn trên Shark Tank

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm