Lẩu Thập Cẩm

‘Ông chú 50’ hóa soái ca vạn người mê khi bỏ uống nước ngọt

MINH HẢI

Đăng lúc 14:36 | 19/01/2023

Sau khi từ bỏ uống nước ngọt, một người đàn ông ở Mỹ giảm tới 70kg, biến mình từ ‘ông chú 50’ béo mập trở thành soái ca vạm vỡ.

Taylor Robertson đến từ Winston-Salem (Carolina, Mỹ) từng có sở thích uống nước ngọt có ga trong nhiều năm. Chính thói quen này đã khiến anh chàng 27 tuổi tiêu tốn hàng ngàn USD mỗi năm chỉ để sử dụng nước ngọt thay nước lọc.

‘Ông chú 50’ hóa soái ca vạn người mê khi bỏ uống nước ngọt - Ảnh 1.

Taylor với vóc dáng "siêu to khổng lồ" 147kg của mình.

Tháng 10-2021, Taylor nặng tới 147kg, với vòng bụng "sương sương" 1,1m. Mỗi lần đứng lên ngồi xuống chẳng khác nào một thử thách, thậm chí anh còn gặp chứng ngừng thở khi ngủ. Không chỉ gặp nhiều vấn đề sức khỏe, Taylor liên tục bị các cô gái "đá" vì vô vàn trở ngại trong cuộc sống.

Lúc này, Taylor bắt đầu nghiêm túc nghĩ đến chuyện giảm cân. Anh bỏ nước ngọt và đồ ăn nhanh ngay lập tức. Thay vào đó, anh ăn những món có lợi cho sức khỏe hơn và tập thể dục hai giờ mỗi ngày.

Nỗ lực không ngừng nghỉ trong chín tháng, anh chàng giảm được gần 70kg, chỉ còn 76kg, với vòng eo 81cm.

Giảm cân thành công đã giúp Taylor trở thành một soái ca vạm vỡ, tràn đầy sức sống khiến các cô gái đi qua phải ngoái lại nhìn. Không ai nghĩ trước đó chỉ chín tháng Taylor có bộ dạng chẳng khác nào... ông chú 50 tuổi?!

‘Ông chú 50’ hóa soái ca vạn người mê khi bỏ uống nước ngọt - Ảnh 2.

Vẻ ngoài như "ông chú 50" của Taylor khiến nhiều người giật mình, dù chỉ mới 27 tuổi.

Taylor chia sẻ rằng anh trở nên ăn uống thiếu kiểm soát khi bước vào đại học. Tại thời điểm đó, anh thường xuyên đi chơi với bạn bè, tiệc tùng thâu đêm, thức khuya và thường xuyên dùng nhiều đồ ăn nhanh.

Sau này khi đã nghiện rượu, Taylor chọn nước ngọt như một giải pháp thay thế, để cai rượu. Nhưng từ chỗ "uống cho đỡ thèm rượu", anh chuyển mình từ "nghiện rượu" sang "nghiện nước ngọt".

‘Ông chú 50’ hóa soái ca vạn người mê khi bỏ uống nước ngọt - Ảnh 3.

Giảm thành công gần 70kg, Taylor thay đổi ngoại hình ngoạn mục.

Hiện tại, Taylor tập cho mình lối sống khoa học. Anh tự nấu ăn, dành thời gian tập luyện thể thao và quan tâm nhiều hơn đến bạn gái, người sẽ sớm trở thành vợ của anh trong vài tháng tới.

Taylor chia sẻ câu chuyện giảm cân của mình với hi vọng tạo thành động lực cho các bạn trẻ. "Chúng ta ai cũng sẽ có quãng thời gian thờ ơ với sức khỏe của mình, nhưng mọi việc hoàn toàn có thể thay đổi".

Hai mẹ con bị người mai mối đánh nhập viện vì từ chối đi xem mắt Hai mẹ con bị người mai mối đánh nhập viện vì từ chối đi xem mắt Hàng trăm bà vợ cùng hú hét trong cuộc thi Hàng trăm bà vợ cùng hú hét trong cuộc thi 'gọi chồng' Cách cắt bánh chưng giúp gen Z thoát cảnh Cách cắt bánh chưng giúp gen Z thoát cảnh 'con với chả cái'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm