Lẩu Thập Cẩm

Nam sinh Đài Loan tụt áo 'khoe ngực' trên biển quảng cáo giữa phố

AN NGUYÊN

Đăng lúc 18:07 | 16/01/2023

Thuê hẳn một biển quảng cáo để 'khoe ngực' nhằm thăm dò dư luận, nam sinh khiến cảnh sát đau đầu tìm cách xử lý.

Facebook có những chính sách nghiêm ngặt về ảnh khỏa thân hoặc những hình ảnh hở hang, nên rất khó để có thể "lách" qua được thuật toán của nền tảng này. Tuy nhiên, "bắt" thuật toán phân biệt giữa vòng 1 của đàn ông và phụ nữ, quả là một vấn đề khó nhằn với trí tuệ nhân tạo.

Nam sinh Đài Loan tụt áo khoe ngực trên biển quảng cáo giữa phố - Ảnh 1.

Tấm biển quảng cáo gây tranh cãi của Wu Zongdai.

Chính điều này đã khiến Wu Zongdai, một sinh viên của Trường đại học Nghệ thuật Phương Nam, thử nghiệm một dự án, nhằm thăm dò phản ứng của cư dân khu vực quanh một tấm biển quảng cáo, có in hình ảnh của chính anh lên đó.

Anh chàng tò mò không biết mọi người sẽ xử sự ra sao, khi nhìn thấy hình ảnh Wu đang mặc một bộ nội y màu trắng, để tuột một bên dây áo và "khoe ngực". Trước đó, tấm ảnh này đã bị Facebook xóa khỏi nền tảng, khi phát hiện có sai phạm liên quan đến tính dung tục.

Wu đã không phải đợi quá lâu, vì bức ảnh này thu hút sự chú ý lớn của người dân địa phương. Trong vài giờ sau, ai đó đã báo cảnh sát và cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc tìm ra "thủ phạm".

Nam sinh Đài Loan tụt áo khoe ngực trên biển quảng cáo giữa phố - Ảnh 2.

Nằm chễm chệ tại một góc không gian rộng, biển quảng cáo thu hút sự chú ý của người dân địa phương.

Khi phát hiện ra Wu, anh chỉ bình tĩnh và giải thích rằng "cô gái" trên biển quảng cáo là một dự án nghệ thuật cá nhân, không liên quan đến trường đại học nơi anh đang theo học. Wu khẳng định thêm, không có bất kỳ lý do pháp lý nào để có thể gỡ bỏ hình ảnh trên biển quảng cáo xuống.

Cư dân địa phương dần chấp nhận biển quảng cáo của Wu, sau khi biết người trong ảnh là đàn ông. Tuy nhiên, anh cũng được yêu cầu gỡ biển quảng cáo xuống sớm hơn, so với thời điểm hết hạn hợp đồng vào đầu tháng 3.

Hàng trăm bà vợ cùng hú hét trong cuộc thi Hàng trăm bà vợ cùng hú hét trong cuộc thi 'gọi chồng' Hai mẹ con bị người mai mối đánh nhập viện vì từ chối đi xem mắt Hai mẹ con bị người mai mối đánh nhập viện vì từ chối đi xem mắt Đàn ông hói đầu có phải do Đàn ông hói đầu có phải do 'máu dê' trong người?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm