Showbiz muôn màu

‘O Sen’ Ngọc Mai lý giải hóm hỉnh về chiến thắng ở 'Ca sĩ mặt nạ'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:00 | 21/11/2022

Trở thành quán quân Ca sĩ mặt nạ và sở hữu Mặt nạ vàng, O Sen Ngọc Mai đã có những chia sẻ đầu tiên hậu đăng quang và tiết lộ đặc biệt về Phượng Hoàng Lửa và Lady Mây.

Sau đêm công bố kết quả chung cuộc Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên, O Sen Ngọc Mai trở thành mascot chiến thắng, sở hữu Mặt nạ vàng và giải thưởng trị giá 300 triệu đồng được xem là kết quả hoàn toàn xứng đáng.

‘O Sen’ Ngọc Mai lý giải hóm hỉnh về chiến thắng ở Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 1.

O Sen Ngọc Mai nhận giải Mặt nạ vàng chung cuộc

O Sen lộ mặt chính là giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai, theo đúng phần lớn dự đoán của khán giả. Bất ngờ hơn, Ngọc Mai cũng là người đồng hành, hướng dẫn về kỹ thuật thanh nhạc cho nhiều giọng ca đang được yêu thích như Uyên Linh, Hoàng Dũng, Orange, Thiều Bảo Trâm, Vicky Nhung....

Nữ ca sĩ sinh năm 1987 cũng từng giữ chức trưởng đoàn ca Nhà hát ca múa nhạc Bông Sen và là thành viên trong ban nhạc nữ Mặt Trời Mới.
Ngoài ra, Ngọc Mai cũng đoạt nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín như giải 3 hát thính phòng Nhạc kịch toàn quốc năm 2009, huy chương bạc Hội diễn ca múa nhạc toàn quốc năm 2009, huy chương vàng Tiếng hát Đường 9 Xanh toàn quốc năm 2010...

‘O Sen’ Ngọc Mai lý giải hóm hỉnh về chiến thắng ở Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 2.

Ngọc Mai trong sự kiện hậu đăng quang Ca sĩ mặt nạ

‘O Sen’ Ngọc Mai lý giải hóm hỉnh về chiến thắng ở Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 3.

Ngọc Mai hội ngộ cùng nhóm nhạc Mặt Trời Mới

Hậu đăng quang, O Sen Ngọc Mai đã có buổi gặp gỡ truyền thông và có nhiều chia sẻ thú vị về hành trình tham gia Ca sĩ mặt nạ

Sự kiện đặc biệt của "đóa hoa duy nhất" Ca sĩ mặt nạ không thể thiếu sự góp mặt của thành viên nhóm nhạc Mặt Trời Mới, các học trò từng được Ngọc Mai dạy thanh nhạc như: Uyên Linh, Thúy Vân, Hoàng Dũng, Orange, Thiều Bảo Trâm, Vicky Nhung đến chúc mừng. 

Theo đó, nói về kết quả chiến thắng, Ngọc Mai cho biết bản thân có sự tự hào khiến cô xúc động đến rơi nước mắt trong giây phút mở mặt nạ.

Ngọc Mai nói: "Ai từng nghe Mai hát rồi sẽ nhận ra giọng ngay, còn ai chỉ nghe O Sen hát cũng sẽ có những cảm xúc thú vị, một năng lượng mới hơn mà Mai đem đến chương trình.
Nói chung Mai rất vui và tự hào khi mọi người đón nhận dòng nhạc của Mai nhiều như vậy. Mai cứ ngỡ sẽ rất khó khăn để tiếp cận với số đông khán giả nên khi được mọi người yêu thương vậy Mai như vỡ òa".

‘O Sen’ Ngọc Mai lý giải hóm hỉnh về chiến thắng ở Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 4.

Ngọc Mai được ông xã Quốc Nghiệp đồng hành trong suốt hành trình ở Ca sĩ mặt nạ và ủng hộ việc trở lại ca hát

Nói về kết quả top 3 chung cuộc vẫn còn nhiều tranh luận trái chiều, O Sen Ngọc Mai bày tỏ suy nghĩ: "Thực ra cả chị Phượng Hoàng Lửa, Myra Trần hay 15 mascot trong chương trình đều rất xứng đáng chiến thắng vì mỗi người có màu sắc riêng, có lượng khán giả của riêng mình.

Và sẽ vẫn luôn có tranh cãi phía sau bởi ngay như chuyện ăn mặc cũng đã mỗi người mỗi gu và mắt thẩm mỹ riêng mà".

‘O Sen’ Ngọc Mai lý giải hóm hỉnh về chiến thắng ở Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 5.

Ngọc Mai và Võ Hạ Trâm cũng là cặp đôi chị em O Sen - O Súng gây chấn động Ca sĩ mặt nạ

Riêng về chiến thắng của bản thân, Ngọc Mai hóm hỉnh lý giải có lẽ có nét riêng vì là mascot chủ đề loài hoa duy nhất của chương trình nên có sự may mắn hơn mọi người chút xíu. Và kết quả bình chọn cũng cho thấy chị Phượng Hoàng Lửa và Lady Mây đều nhận được lượng bình chọn rất lớn.

Về phần Mai, chẳng qua mình có may mắn hơn một chút xíu khi được khán giả bình chọn. Về phía chị Hà Trần hay Myra cũng được lượng phiếu chọn rất lớn, nhưng có thể do Mai có chút may mắn hơn là bởi mình Mai mang tên một loài hoa trong chương trình nên may mắn chiếu rọi đến. 

Mọi người thấy không, mỗi người là một loài riêng có sức thu hút, nhưng chỉ riêng Mai là một loài hoa nên được chú ý theo cách riêng. Nói chung vẫn là do yếu tố may mắn, còn về giọng hát ai cũng có sự đặc biệt riêng, không thể so sánh được.

O Sen Ngọc Mai lý giải về chiến thắng của bản thân ở Ca sĩ mặt nạ

Với Mai, chị Hà Trần như một tượng đài trong âm nhạc, không cần phải nhận xét gì hết. Và thành công của chị là khi chị cất giọng lên có rất nhiều người nhận ra sự đặc trưng của chị, khó trộn lẫn lắm.

Chị đã quá già dặn với nghề, có kỹ thuật kinh nghiệm để biến chuyển trong giọng hát cho đến cách cư xử cũng luôn thể hiện rất yêu thương đàn em của mình. Nên chị Hà đã là tượng đài ở trong lòng của những thế hệ nghệ sĩ nối tiếp chị rồi.

Myra Trần là giọng ca rất nội lực, quá hiếm và quá đẹp, Mai nghĩ em ấy sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai".

Cũng tại sự kiện hậu đăng quang của mình, Ngọc Mai chia sẻ về kế hoạch trở lại với âm nhạc theo hướng chữa lành tinh thần và giới thiệu một ca khúc hoàn toàn mới mang tên Muôn vàn khuôn mặt. 

Đây được xem là lời tự sự của Ngọc Mai và của cả những con người "vùng mình trỗi dậy", khoác lên một nhân dạng mới, một hình hài mới và khiến cả thế giới quanh họ phải một phen xáo động, nói ra nói vào, như cách mà O Sen đã làm khán giả điên đảo ở Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên.

Ca sĩ mặt nạ: O Sen khiến Trấn Thành Ca sĩ mặt nạ: O Sen khiến Trấn Thành 'xé thuyền' với Trúc Nhân phũ phàng Top 3 Miss World Vietnam 2022 khoe sắc với áo dài Top 3 Miss World Vietnam 2022 khoe sắc với áo dài Tí Nâu có phải mascot khó đoán nhất trong top 4 Ca sĩ mặt nạ? Tí Nâu có phải mascot khó đoán nhất trong top 4 Ca sĩ mặt nạ?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU