Showbiz muôn màu

Thùy Tiên kể hết bí mật trong chuỗi podcast ‘Tiên Tiến’ cùng MisThy

DỪA LỬA

Đăng lúc 11:13 | 20/11/2022

Hoa hậu Thùy Tiên khiến khán giả mong chờ từng ngày để xem chuỗi podcast ‘Tiên Tiến’ kể hết những bí mật, nhất là sau lùm xùm kiện tụng bồi thường danh dự.

Thùy Tiên kể hết bí mật trong chuỗi podcast ‘Tiên Tiến’ cùng MisThy - Ảnh 1.

Thùy Tiên và MisThy trong dự án mới - Ảnh: NVCC

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021, Thùy Tiên tất bật với nhiều hoạt động, dự án mới dành cho cộng đồng. Tuy nhiên, cô vẫn dành thời gian thực hiện dự án riêng của mình, đó là chuỗi podcast Tiên Tiến.

Lý giải về tên gọi Tiên Tiến, Thùy Tiên cho biết Tiên là tên của cô và Tiến là biệt danh mà khán giả yêu thương dành tặng cho, và khi hai cái tên này kết hợp lại tạo nên một từ ý nghĩa. Cô mong sau chuỗi series này tất cả mọi người sẽ cùng nhau phát triển và đi lên.

Góp mặt trong dự án này của Thùy Tiên chính là nữ streamer MisThy. Ngoài những câu chuyện lắng đọng, khán giả sẽ có những trận cười vô cùng giải trí, cả hai sẽ thông qua những câu chuyện để gửi gắm đến khán giả những thông điệp bổ ích.

Thùy Tiên kể hết bí mật trong chuỗi podcast ‘Tiên Tiến’ cùng MisThy - Ảnh 2.

MisThy sẽ giúp khán giả lật mở những câu chuyện bí mật của Thùy Tiên

Chuỗi podcast này là nơi để các bạn trẻ mạnh dạn chia sẻ các câu chuyện, vấn đề khó khăn mà mình đang gặp phải. Giống như Hoa hậu Thùy Tiên đã từng nói trong final walk tại Việt Nam "ai rồi cũng có sân khấu cho riêng mình", và podcast Tiên Tiến chính là sân khấu mà Hoa hậu Thùy Tiên tạo ra cho tất cả người hâm mộ.

Đối tượng series này hướng đến những khán giả yêu mến Thùy Tiên, cô không ngại chia sẻ, sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu bản thân và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Thùy Tiên kể hết bí mật trong chuỗi podcast ‘Tiên Tiến’ cùng MisThy - Ảnh 3.

Thùy Tiên nhận được nhiều câu hỏi của người hâm mộ

Ở mỗi tập, nàng hậu sẽ mang lại những chủ đề khác nhau xoay quanh nội dung về tình bạn, tình yêu, gia đình, nghề nghiệp, thời thơ ấu... Hoa hậu Thùy Tiên cho biết cô nhận về 2.899 câu chuyện từ các bạn khán giả chia sẻ.

Podcast Tiên Tiến phát lúc 20h thứ sáu hằng tuần, bắt đầu từ ngày 18-11, trên kênh YouTube Nong Tiên Official.

Thùy Tiên kể hết bí mật trong chuỗi podcast ‘Tiên Tiến’ cùng MisThy - Ảnh 4.

Thùy Tiên sẽ kể nhiều câu chuyện bí mật lần đầu kể

Thùy Tiên kể hết bí mật trong chuỗi podcast ‘Tiên Tiến’ cùng MisThy - Ảnh 5.

Đón xem những bí mật của Thùy Tiên sẽ từ từ được bật mí đầy bất ngờ

Hoa hậu Thùy Tiên tỏa sáng với thiết kế từ 5.000 viên đá pha lê Hoa hậu Thùy Tiên tỏa sáng với thiết kế từ 5.000 viên đá pha lê 10 tháng đương nhiệm Miss Grand Thùy Tiên có 9 lần trao vương miện cho tân hoa hậu 10 tháng đương nhiệm Miss Grand Thùy Tiên có 9 lần trao vương miện cho tân hoa hậu Thú vị Hoa hậu Thùy Tiên phát biểu kết thúc nhiệm kỳ bằng 4 thứ tiếng Thú vị Hoa hậu Thùy Tiên phát biểu kết thúc nhiệm kỳ bằng 4 thứ tiếng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU