Showbiz muôn màu

Lee Seung Gi có động thái cực gắt với bê bối tài chính của công ty quản lý

JOY

Đăng lúc 08:29 | 20/11/2022

Bê bối tài chính của công ty quản lý Hook Entertainment nổ ra đã khiến Lee Seung Gi dấy lên nghi vấn và có động thái gây bất ngờ.

Mới đây, công ty quản lý nghệ sĩ Hàn có tên Hook Entertainment - ngôi nhà của nhiều ngôi sao giải trí Hàn như: Park Min Young, Lee Seung Gi, Yoon Yeo Jung, Lee Seo Jin... - vướng vào cuộc điều tra liên quan đến giám đốc điều hành bị nghi vấn tham ô. 

Lee Seung Gi có động thái cực gắt với bê bối tài chính của công ty quản lý - Ảnh 1.

Lee Seung Gi nghi ngờ công ty quản lý thiếu minh bạch tài chính

Ngay sau đó, phía cá nhân Lee Seung Gi - nghệ sĩ gắn bó với Hook Entertainment 18 năm - đã đưa ra yêu cầu công ty quản lý phải giải trình các chứng từ thu nhập, thanh toán liên quan đến nam diễn viên. Được biết, Lee Seung Gi nảy sinh nghi ngờ công ty quản lý thiếu minh bạch. 

Có nguồn tin cho rằng, vào ngày 10-11, tòa nhà văn phòng của Hook Entertainment đã bị bộ phận điều tra tội phạm nghiêm trọng của Cơ quan cảnh sát quốc gia tịch thu và khám xét do nghi ngờ một số giám đốc điều hành tham ô.

Phản hồi yêu cầu của Lee Seung Gi, công ty quản lý đã gửi văn bản trả lời vào ngày 18-11 cho biết: "Hook Entertainment đã nhận được chứng nhận nội dung từ Lee Seung Gi và đang xem xét dữ liệu liên quan cũng như chuẩn bị phản hồi phù hợp".

Thông tin này gây bất ngờ cho nhiều người hâm mộ và người trong ngành giải trí, đặc biệt khi Lee Seung Gi đã gắn bó với Hook từ khi gia nhập làng giải trí Hàn Quốc với vai trò ca sĩ - diễn viên.

Truyền thông Hàn nhận định Hook Entertainment đang rơi vào tình thế khó khăn. Công ty liên tục gặp rắc rối từ sau ồn ào tình cảm giữa nữ diễn viên Park Min Young và bạn trai cũ - đại gia tiền số Kang Jong Hyun.

Động thái của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh giữa nghi án cưỡng hiếp bé gái Động thái của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh giữa nghi án cưỡng hiếp bé gái Động thái của Lưu Diệc Phi sau tin đồn cấm hoạt động ở Cbiz Động thái của Lưu Diệc Phi sau tin đồn cấm hoạt động ở Cbiz 'Chàng rể quốc dân' Lee Seung Gi xác nhận hẹn hò Lee Da In

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU