Lẩu Thập Cẩm

Nữ YouTuber khôn lỏi, chỉ cách 'kiếm tiền nhờ Tinder'

AN NGUYÊN

Đăng lúc 12:36 | 30/03/2023

Nữ YouTuber tự tin khoe bản thân đã kiếm tiền từ việc gặp gỡ các chàng trai, thông qua các app hẹn hò: trường hợp này thì "quê tôi không nhiều đâu!".

"Khi kết thúc buổi hẹn hò, mình hay có xu hướng bảo người đấy 'Anh đưa em về được không?', hoặc là tự đi về thì sẽ bảo họ là 'Em không có tiền mặt ở đây, anh có thể đưa em 200.000 đồng, sau đó em chuyển khoản cho anh nhé?', và được họ đưa luôn để đi taxi về. Đấy là những khoản tiền chi dùng hằng ngày. Bạn cứ hiểu mỗi ngày một người hoặc hai ngày gặp một người, thì một tháng cũng được vài triệu, cũng đủ ăn rồi mà phải không?".

"Mình nhớ là có một lần có hẹn một người ở quán cà phê, và người đấy có nhắn tin là 'Anh ra muộn một lúc, em có thể chờ anh được không?'. Mình mới nói là 'Nếu như anh ra muộn thì em sẽ tính tiền. Cứ một phút em sẽ tính 100.000 đồng. Và họ ra muộn 30 phút các bạn ạ. Thế là lúc đến họ đưa cho mình 3 triệu đồng".

Nữ YouTuber khôn lỏi, chỉ cách kiếm tiền nhờ Tinder - Ảnh 1.

Cô gái chẳng ngại khoe "kiếm tiền" từ Tinder để trang trải cuộc sống (ảnh chụp màn hình)

Kiếm tiền theo cách không phạm pháp luật, nhưng sai bét nhè!

Phía trên là hai trong những cách nữ YouTuber Kimmie "mách" cho dân mạng biết cách cô kiếm tiền được từ Tinder như thế nào, để có thể "sống sót" ở Hà Nội. Với những trải nghiệm được kể một cách có "đầu tư", nữ YouTuber khiến cộng đồng mạng được phen chao đảo, sau khi đoạn clip trên bỗng chốc viral trên các nền tảng mạng xã hội, dù đã được đăng tải cách đây 3 tháng.

Tuy nhiên, đây không phải là tất cả "mánh khóe" đến từ cô gái nhiều chiêu này. Kimmie còn cho biết bản thân có thể kiếm thêm tiền hoặc thực phẩm từ việc viết profile hẹn hò, "tán gái" hộ bạn hẹn hò, tiền lì xì... Cô tiết lộ thêm: "Suốt khoảng thời gian dài mình sống nhờ vào các app hẹn hò, bằng việc gặp gỡ người khác và kiếm tiền hằng ngày. Một tháng vài triệu thôi là đủ sống rồi phải không?!".

Cô cảm thán: "Ôi, bây giờ nghĩ lại mình mới thấy là ngày xưa mình đã có nhiều trò đến thế nào. Hãy hiểu đầu óc mình là một người không phải bình thường ấy, mình mới nghĩ được những trò kiếm tiền như vậy. Mình rất nhanh nhạy những thứ như thế này cực. Khi rơi vào đường cùng, bạn không còn cách nào khác, bạn có nhiều cách luồn lách đáng sợ luôn".

Thậm chí, nữ YouTuber còn khẳng định: "Mình rất là thông thái, thông minh ấy. Đúng là từ trên trời rơi xuống. Thật sự rất tự hào bản thân, khi có thể xoay xở được trong hoàn cảnh ấy, vài năm liền luôn".

Cuối clip, Kimmie chẳng quên "gài" thêm một câu: "Mình kể ra ở đây để cho các bạn biết mình từng sống như thế nào, chứ không phải bảo các bạn đem đi áp dụng đâu. Đừng như thế! Không thì mọi người lại nói mình đi truyền bá những thứ độc hại!".

Đoạn clip 10 phút của Kimmie thực sự khiến mạng xã hội "bùng nổ" hàng loạt bình luận trái chiều. Dù vậy, đa phần vẫn nhận định rằng nữ YouTuber này đang "núp bóng" kể về những trải nghiệm của bản thân để... câu view!

Đến là lạ cho những suy nghĩ lệch lạc này!

Trúng số 27 triệu bảng Anh nhưng cuộc đời vẫn bế tắcTrúng số 27 triệu bảng Anh nhưng cuộc đời vẫn bế tắc Bỗng nổi tiếng với hồ sơ xin việc đầy ắp những công ty bị phá sảnBỗng nổi tiếng với hồ sơ xin việc đầy ắp những công ty bị phá sản 'Cặp đôi 3 phần bất lực 7 phần nuông chiều' đến Việt Nam
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm