Lẩu Thập Cẩm

Tiêu sạch 50 triệu USD trúng số trong 8 năm

AN NGUYÊN

Đăng lúc 12:51 | 27/03/2023

Sau khi trúng số, cặp vợ chồng người Scotland "quay cuồng" trong việc tiêu xài hết số tiền khổng lồ này. Trung bình mỗi tuần, họ đã tiêu 131.900 USD.

Năm 2011, Colin Weir ở North Ayrshire (Scotland) trở thành triệu phú khi trúng số với giá trị lên đến 257,6 triệu USD. Ở thời điểm đó, ông được xem là người từng trúng số có giá trị nhất lớn thứ hai của giải độc đắc EuroMillions.

Tuy nhiên, số tiền thực ông Colin nhận được là 50 triệu USD. Toàn bộ số tiền này đã được vợ chồng ông tiêu sạch trong vòng 8 năm, trước khi ông Colin qua đời vì bệnh suy thận năm 2019. Trung bình mỗi tuần ông Colin và vợ đã tiêu 131.900 USD.

Tiêu sạch 50 triệu USD trúng số trong 8 năm - Ảnh 1.

Sau khi trúng số, cặp đôi ngay lập tức "quay cuồng" trong việc tiêu xài hết số tiền khổng lồ này. Vị đại gia may mắn này đã nhanh chóng sở hữu bộ sưu tập xe đắt tiền như 1 chiếc Bentley Arnage cổ điển, 1 chiếc SUV Jaguar F-Pace, 1 chiếc Mercedes-Benz V Class 2019 và 1 chiếc Mercedes-Benz E Class Estate.

Từ năm 2014, ông Colin liên tục quyên góp cho các hoạt động của Đảng Quốc gia Scotland. Ngoài ra, hai vợ chồng còn chi ra 6 triệu USD để mua nhà cho những người bạn thân và tài trợ cho các chương trình dành cho trẻ em địa phương. Bà Christine cũng chẳng ngần ngại giúp đỡ cho 6 người anh chị em của mình các ngôi nhà khang trang hơn.

Riêng về nơi ở, một bất động sản trị giá 4,2 triệu USD ở Troon (South Ayrshire) được cặp đôi "xuống tiền" để sở hữu, chỉ sau 10 phút xem nhà. Cả hai đã chi thêm bộn tiền để cải tạo, trước khi nơi này thuộc hoàn toàn về bà Christine, sau phán quyết ly hôn của tòa vào năm 2018.

Một bất động sản khác đứng tên ông Colin được xác định là mua sau khi ly hôn trị giá khoảng 1,3 triệu USD, gồm 5 phòng ngủ bên bờ biển. Bên cạnh đó, ông còn mua 55% cổ phần đội bóng yêu thích Partick Thistle vào năm 2019, trước khi qua đời.

Dù đã chi hàng trăm triệu USD để sở hữu những thứ có mơ cũng chẳng nghĩ tới, cặp đôi còn bỏ tiền ra mua thêm những thứ lặt vặt khác, phục vụ thú tiêu khiển của mình như 3 con ngựa thuần chủng hay những món trang sức, nội thất, tác phẩm nghệ thuật...

Anh chồng sở hữu hình xăm mặt vợ lúc Anh chồng sở hữu hình xăm mặt vợ lúc 'xấu xí' trên người Cô gái 29 tuổi giả làm nữ sinh cấp 3, gặp bạn để đỡ cô đơnCô gái 29 tuổi giả làm nữ sinh cấp 3, gặp bạn để đỡ cô đơn 'Sếp nhà người ta' xây cho mỗi nhân viên một ngôi nhà
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm