Lẩu Thập Cẩm

Anh chồng sở hữu hình xăm mặt vợ lúc 'xấu xí' trên người

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 21:38 | 25/03/2023

Quyết chơi khăm 'nóc nhà' bằng một hình xăm, anh chồng này quả là gan to lắm rồi!

Jarrod Grove, một nhân viên bán hàng ở Queensland (Úc), đã xăm gương mặt ngộ nghĩnh của vợ lên cơ thể mình. Được biết, vì hai vợ chồng thường hay trêu chọc nhau nên anh chồng xem hình xăm như một trò chơi khăm đơn thuần.

Anh chồng sở hữu hình xăm mặt vợ lúc xấu xí trên người - Ảnh 1.

Khoảnh khắc hài hước này xuất hiện trong một lần vợ anh đang "quẩy tới bến" cùng bạn bè.

Anh chồng 28 tuổi này cho biết: "Cô ấy thường rất ghét những khoảnh khắc xấu xí chính mình tạo nên. Tuy nhiên tôi thì thấy thích lắm! Thế nên tôi đã quyết định xăm chúng lên người. Tôi biết vợ mình rất hài hước và khoảnh khắc cô ấy làm tôi hạnh phúc nhất chính là gương mặt trên hình xăm này".

Suýt tan vỡ vì hình xăm

Ban đầu, Jarrod tò mò chưa biết phản ứng của vợ về hình xăm mất 8 tiếng mới hoàn thành này sẽ ra sao. Anh giấu kín vợ chuyện đi xăm, nhưng vẫn đinh ninh hai kịch bản có thể xảy ra: một là cả hai cùng cười, hai là đường ai nấy đi.

Dù vậy, khi nhìn thấy hình xăm của chồng, chị vợ bật khóc nức nở, bất chấp sự hài hước thường thấy trong mình. Thậm chí, vợ của Jarrod còn lên Google tìm kiếm các công ty laser để chồng đi xóa xăm. Cuối cùng, cô nàng cũng đành cười cho qua chuyện!

Anh chồng sở hữu hình xăm mặt vợ lúc xấu xí trên người - Ảnh 2.

Cặp đôi được biết đến với tính cách hài hước và tình cảm bền chặt.

Chia sẻ thêm về hình xăm và cô vợ của mình, Jarrod nói: "Hình xăm này vừa khiến tôi buồn cười, vừa khiến tôi xúc động. Nhiều người đoán tôi sẽ bị vợ bắt xóa nó đi. Thậm chí, có người tin rằng chúng tôi sẽ sứt mẻ. Nhưng không, tình cảm vợ chồng tụi tôi vẫn bền chặt đó thôi. Cười suốt mà".

Tiếp viên hàng không cãi nhau chí chóe làm chuyến bay bị delayTiếp viên hàng không cãi nhau chí chóe làm chuyến bay bị delay New Zealand chi tiền để người trẻ vượt qua nỗi đau chia tayNew Zealand chi tiền để người trẻ vượt qua nỗi đau chia tay Nhân viên vệ sinh đổi đời nhờ phát hiện 1,4 tỉ giấu trong toiletNhân viên vệ sinh đổi đời nhờ phát hiện 1,4 tỉ giấu trong toilet
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm