Lẩu Thập Cẩm

Nữ chính phim Ấn Độ lái xe máy lên mặt trăng để cứu chồng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 07:46 | 13/07/2023

Tình tiết phi lý đến từ cảnh quay nữ chính trong phim Ấn Độ kiểu: 'Mấy chú phi hành gia chắc phải khóc thét. Công bằng ở đâu? Logic chỗ nào!!!'.

Phim Ấn Độ từ lâu đã nổi tiếng với những cảnh quay kéo dài lê thê, tình tiết phi logic đến kỳ lạ. Với sức sáng tạo vô biên, những điều bất hợp lý ấy dường như chẳng bao giờ ngừng xuất hiện.  

Ố là la, nữ chính phim Ấn Độ đi xe máy lên mặt trăng!

Minh chứng mới nhất đủ khiến "đánh bật" mọi cảnh quay từng gây "à ố" cho khán giả trước kia, khi nữ chính trong phim sử dụng xe máy để đi ra ngoài... vũ trụ.

Vâng, vũ trụ! Cụ thể là lên mặt trăng để cứu chồng và con, thay vì chỉ dùng xe máy để ra đầu ngõ mua trà sữa như hội chị em bạn dì?!

Theo đó, tình tiết gây tranh cãi này xuất hiện trong phim Ishq Ki Dastaan NaagMani, được chiếu trên kênh Dangal TV.

Khán giả nói gì về tình tiết phi logic trong phim Ấn Độ này?

Một bình luận viết: "U là trời?! Trọng lực đâu? Ma sát chỗ nào? Bình khí oxy đã chuẩn bị chưa?", nhận được hơn 19.000 lượt "tim" đồng tình. 

Người khác chêm vào: "Mấy chú phi hành gia chắc phải khóc thét. Công bằng ở đâu? Logic chỗ nào!!!". 

Thậm chí, một khán giả tinh ý đã nhận ra một chi tiết nhỏ xíu xịu xiu: "Cô ấy quên bật cả đèn pha luôn. Đi đường trời tối nguy hiểm lắm nhé!". 

Đúng là phim Ấn Độ chẳng bao giờ khiến khán giả thất vọng. Muốn cười bể bụng thì cứ "a lê hấp" chọn các phim đến từ Bollywood là được!

Mẫu nam có 8 bạn gái cùng lúc chỉ cách khoe "sao cho flex"Mẫu nam có 8 bạn gái cùng lúc chỉ cách khoe 'sao cho flex' Ảnh vui 11-7: Công việc dành cho ai chưa có định hướng tương laiẢnh vui 11-7: Công việc dành cho ai chưa có định hướng tương lai Phải đền hơn tỉ đồng chỉ vì một lần bấm nút "like"Phải đền hơn tỉ đồng chỉ vì một lần bấm nút 'like'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm