Showbiz muôn màu

Nổi đóa vì hoa hậu Ý Nhi đòi 'xóa nạn đói, nạn dốt'

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:39 | 11/08/2023

Những dư âm từ làn sóng tẩy chay vì những phát ngôn 'quá hồn nhiên' vẫn chưa ngớt, dân tình lại nổi nóng khi nghe Ý Nhi phát biểu tại một sự kiện triển lãm mới đây.

Làn sóng chỉ trích lẫn kêu gọi tẩy chay Ý Nhi vì những phát ngôn hồn nhiên sau đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam 2023) vẫn chưa nguôi. Các hội nhóm anti tân hoa hậu vẫn hoạt động sôi nổi và có hội thu hút hơn 600.000 thành viên tham gia. 

Sự phản ứng gay gắt này khiến Ý Nhi phải giữ im lặng nhiều ngày để mong xoa dịu dư luận. Tuy nhiên mới đây khi vừa trở lại trong một sự kiện từ thiện, nàng hậu lại có phát ngôn "nảy lửa". 

Ý Nhi xuất hiện trong sự kiện mới nhất

Ý Nhi xuất hiện trong sự kiện mới nhất

Ý Nhi liên hoàn "vạ miệng"

Theo đó, khi tham dự một triển lãm tranh với mục đích từ thiện, hỗ trợ các trẻ em miền núi có hoàn cảnh sống, học tập tốt hơn, tân hoa hậu đã có lời chia sẻ: "Thật sự Ý Nhi và Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 là những người luôn mong muốn mang đến giá trị có ích cho cộng đồng...

Ý Nhi mong muốn sức ảnh hưởng mà mình cũng như Top 3 đang có để lan tỏa sự nhân ái, yêu thương đến với mọi người nhiều hơn.

Từ đó, dự án này cũng được phát triển để giúp cho các em nhỏ vùng xa vùng sâu có điều kiện đến trường, cũng như xóa được nạn đói, nạn dốt ở đây. Ý Nhi thực sự mong muốn lan tỏa được những điều tốt đẹp tới mọi người".

Bên cạnh bày tỏ cảm nhận về sự kiện, Ý Nhi dường như muốn thay mặt Top 3 Miss World Vietnam kêu gọi mọi người cùng chung tay tham gia hoạt động tích cực. Nhưng có lẽ do khả năng ăn nói vẫn còn rất "hồn nhiên", chưa sắp xếp từ ngữ hợp tình hợp ý, Ý Nhi một lần nữa hứng chịu "gạch đá" từ dư luận. 

Hoa hậu Ý Nhi phát ngôn đòi "xóa nạn đói, nạn dốt"

Việc sử dụng cụm từ "nạn đói, nạn dốt" của Ý Nhi khiến nhiều cư dân mạng "nổi đóa" vì cho rằng không đúng ngữ cảnh và có phần thô thiển. Nhiều hội nhóm đã chia sẻ lại đoan clip phát ngôn của nàng hậu và nhận được hàng ngàn bình luận tương tác thể hiện sự phản đối với cách dùng từ ngữ này. 

"Đến cô dạy chữ ở trên bản cũng phải... lắc đầu"; "Này là hoa hậu giải trí ư?; "Thật đau đầu với cô hoa hậu này"; "Xin lỗi rồi xin thời gian sửa chữa rồi, vậy là đã sửa dữ chưa mọi người?"... là hàng loạt bình luận bày tỏ sự ngao ngán với chia sẻ mới nhất của hoa hậu Ý Nhi tại sự kiện. 

Trước đó, để xoa dịu cơn phẫn nộ của dư luận, hoa hậu Ý Nhi đã hai lần lên tiếng xin lỗi, mong có cơ hội sửa đổi, hoàn thiện bản thân, có những ứng xử tốt hơn. Tuy nhiên, có vẻ sau 1 tuần "tự đóng cửa", sự trở lại của Ý Nhi vẫn chưa có tín hiệu khả quan nào. 

Kim Sơn nối dài drama với hoa hậu Ý Nhi khi catwalk cùng ly trà sữaKim Sơn nối dài drama với hoa hậu Ý Nhi khi catwalk cùng ly trà sữa Báo Hàn dẫn lại 2 phát ngôn "ảo tưởng quyền lực" của Ý NhiBáo Hàn dẫn lại 2 phát ngôn 'ảo tưởng quyền lực' của Ý Nhi Hoa hậu Ý Nhi lại "lọt hố" xì căng đan kiến thức, thiếu khiêm tốnHoa hậu Ý Nhi lại 'lọt hố' xì căng đan kiến thức, thiếu khiêm tốn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU