Showbiz muôn màu

Báo Hàn dẫn lại 2 phát ngôn 'ảo tưởng quyền lực' của Ý Nhi

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:03 | 05/08/2023

Chưa thi quốc tế nhưng tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Huỳnh Trần Ý Nhi đã nổi tiếng vươn tầm quốc gia nhờ loạt thị phi sau hơn một tuần đăng quang.

Huỳnh Trần Ý Nhi có lẽ là một trường hợp hiếm trong showbiz Việt gây tranh cãi dữ dội ngay sau khi đăng quang thời gian ngắn. Người đẹp liên tục là chủ đề bàn tán của cư dân mạng vì những ồn ào không đáng có thay vì hoạt động trên cương vị mới, Hoa hậu Thế giới Việt Nam.

Mới đây, độ “nổi tiếng” bất đắc dĩ của Ý Nhi còn vươn tầm quốc tế khi được nhiều trang báo Hàn mang ra mổ xẻ.

Bài viết chủ đề "tước vương miện" của hoa hậu Ý Nhi trên hãng thông tấn online Naver

Bài viết chủ đề "tước vương miện" của hoa hậu Ý Nhi trên hãng thông tấn online Naver

Ý Nhi bất đắc dĩ lên... báo Hàn

Một trang tin xứ kim chi dùng cụm từ “ảo tưởng quyền lực” khi dẫn lại loạt phát ngôn của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam như: "Bạn trai phải thay đổi để theo kịp tôi"; "Khi bạn bè dành thời gian để ngủ, uống trà sữa thì tôi đã thi hoa hậu"...

Bài viết không quên đính kèm ảnh của Ý Nhi cùng các phản hồi đòi tước vương miện, phản đối cô thi quốc tế,... của netizen Việt nhận được chú ý lớn.

Một đoạn trong bài viết tạm dịch như sau: “Phản ứng của công chúng đối với phát ngôn của Ý Nhi là tức giận. Cư dân mạng chỉ trích người đẹp “mắc bệnh ngôi sao”, “sống ảo” và “ăn nói quá cẩu thả”.

Đặc biệt, những người cùng tuổi với tân hoa hậu sinh năm 2002 thể hiện sự thất vọng và tức giận nhiều hơn cả”. Theo đó, bài viết đề cập đến đoạn phản hồi của kình ngư Nguyễn Hữu Kim Sơn như dẫn chứng nổi bật về phản ứng của netizen Việt.

Báo nước ngoài kết luận ồn ào của Ý Nhi xuất phát từ việc ảo tưởng quyền lực

Báo nước ngoài kết luận ồn ào của Ý Nhi xuất phát từ việc ảo tưởng quyền lực

Cuối bài báo, phóng viên viết bài dẫn lại một câu nói của công chúng về vẻ đẹp nhận được sự đồng cảm lớn: “Vẻ đẹp thực sự là vẻ đẹp khi không chỉ ngoại hình mà cả tâm hồn và nhận thức đều xuất sắc”.

Một bài báo Hàn khác lại sử dụng những ảnh chụp màn hình các group antifan của Ý Nhi lên tới 210.000 người và các cuộc thảo luận của công chúng Việt về Ý Nhi.

Ngay khi thông tin Ý Nhi lên báo Hàn được chia sẻ, nhiều fan sắc đẹp bày tỏ ngán ngẩm khi một hoa hậu nước mình bị mỉa mai dù chưa đi thi quốc tế. Một netizen bình luận: “Không bị tước vương miện thì dù cho đi thi quốc tế cũng không còn hy vọng gì đâu”, hay “Xấu mặt hình ảnh hoa hậu Việt Nam!”...

Cũng liên quan đến ồn ào của tân hoa hậu Ý Nhi sau những phát ngôn hồn nhiên khiến công chúng chỉ trích, chiều 4-8, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bình Định - quê hương của người đẹp, cũng là nơi diễn ra chung kết Miss World Vietnam 2023 - đề nghị phía công ty chủ quản cuộc thi phối hợp để nắm rõ thông tin, tìm hướng giải quyết vụ việc nếu có sai phạm.

Hồ Tấn Tài "thoát pressing" cực khéo giữa ồn ào của hoa hậu Ý NhiHồ Tấn Tài 'thoát pressing' cực khéo giữa ồn ào của hoa hậu Ý Nhi Hoa hậu Ý Nhi lại "lọt hố" xì căng đan kiến thức, thiếu khiêm tốnHoa hậu Ý Nhi lại 'lọt hố' xì căng đan kiến thức, thiếu khiêm tốn Fan Việt đòi tước vương miện của Ý Nhi, Miss World International phản ứngFan Việt đòi tước vương miện của Ý Nhi, Miss World International phản ứng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU