Showbiz muôn màu

Thành viên nhóm Triple A (AAA) tổ chức fan meeting để… come out

JOY

Đăng lúc 08:18 | 11/08/2023

Trước 2.000 fan có mặt, thành viên Triple A (AAA) sinh năm 1988 gây sốc khi tiết lộ bản thân là người đồng tính và nhận được sự cổ vũ lớn từ người hâm mộ.

Cuối tháng 7 qua, thành viên nhóm nhạc thần tượng AAA (Triple A) - Atae Shinjiro tổ chức sự kiện họp fan mang tên Atae Shinjiro announcement ở Tokyo để thông báo về hoạt động tương lai cũng như những suy nghĩ của cá nhân anh. 

Đáng chú ý, ngay trong sự kiện, Atae đã công khai nói rằng anh là người đồng tính nam.

Atae Shinjiro (AAA) chọn công khai giới tính thật trước thềm tuổi 35

Atae Shinjiro (AAA) chọn công khai giới tính thật trước thềm tuổi 35

"Tôi tôn trọng các bạn và tin rằng các bạn xứng đáng được nghe điều này trực tiếp từ tôi. Trong nhiều năm qua, tôi đã phải đấu tranh để chấp nhận một phần của chính mình. Tôi còn không thể nói điều này với bản thân. 

Tôi lo sợ rằng kể cả khi chấp nhận chính mình, thế giới này sẽ không công nhận tôi là một người nghệ sĩ. Và ngay giờ đây, sau tất cả những gì tôi đã trải qua, cuối cùng tôi cũng có can đảm để mở lòng mình. Tôi là một người đồng tính", nam thần tượng 34 tuổi thổ lộ.

Sau khi đọc bức thư trong khoảng 20 phút, Atae giới thiệu các thành viên AAA, gồm: Nishijima Takahiro, Uno Misako, Hidaka Mitsuhiro, Sueyoshi Shuta đang ngồi ở phía sau.

Trước lời tâm sự của Shinjiro Atae, các fan đã dành tặng anh một tràng pháo tay trong bầu không khí đầy xúc động. Atae cho biết đã rất lo lắng trước khi công khai giới tính thật, nhưng nhờ những phản hồi tích cực từ người hâm mộ và công chúng, anh đã thấy được đồng cảm. 

“Tôi hy vọng những người đang đấu tranh với cảm giác tương tự sẽ tìm thấy dũng khí và biết rằng họ không đơn độc”, Atae thổ lộ.

Sau sự kiện, nam idol cũng chia sẻ câu chuyện giới tính của mình bằng bài viết dài trên trang cá nhân. Một câu trong bài đăng có đoạn: “Dù có thể chỉ là những bước đầu tiên, tôi cảm thấy thế giới đang dần sáng sủa hơn”.

7 thành viên nhóm Triple A (AAA) còn có tên khác Attack All Around

7 thành viên nhóm Triple A (AAA) còn có tên khác Attack All Around

Atae bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2005 sau một cuộc tuyển chọn công khai. Trong số 20.000 chàng trai, anh là một trong năm người được chọn làm thành viên của nhóm AAA. 

Kể từ khi ra mắt, thành viên AAA đã có 8 album lọt vào top 10 của Bảng xếp hạng Album hàng đầu Nhật Bản của Billboard.

Ngoài ca hát, Atae cũng là một nhà văn, đã phát hành cuốn sách Every life is correct, But incorrect (Mọi cuộc đời đều đúng, nhưng không chính xác) vào năm ngoái. 

Cuốn sách tập trung vào những cuộc đấu tranh cá nhân của Atae trong nhiều năm, nhanh chóng trở thành cuốn sách bán chạy nhất về sức khỏe tâm thần ở Nhật Bản.

Trọng Hiếu lộ IQ "dễ sợ" khi được hỏi về giới tínhTrọng Hiếu lộ IQ 'dễ sợ' khi được hỏi về giới tính Nhã Phương vô tình tiết lộ giới tính con thứ 2?Nhã Phương vô tình tiết lộ giới tính con thứ 2? Vũ Cát Tường: "Tôi là người đồng tính, muốn lấy vợ"Vũ Cát Tường: 'Tôi là người đồng tính, muốn lấy vợ'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU