Showbiz muôn màu

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ lý do từng bỏ đóng phim 2 năm

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:55 | 27/02/2023

'Ngọc nữ' Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tiết lộ từng mất phương hướng, hụt hẫng phải nghỉ đóng phim 2 năm. Sau đó trở lại ấn tượng hơn với những vai diễn mới.

Góp mặt làm khách mời đặc biệt trong buổi trò chuyện Con đường trở thành diễn viên điện ảnh thực thụ cùng NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn, Ninh Dương Lan Ngọc đã có những chia sẻ bất ngờ.

Tham dự sự kiện, Lan Ngọc ngỡ ngàng khi đi đâu cũng có các thành viên từ FC Cám con - tên fanclub của nữ diễn viên - đến ủng hộ hết lòng. 

Ngoài ra, cô nàng Ms Q xinh đẹp của vũ trụ mỹ nhân cũng nhận được câu hỏi bày tỏ sự ngưỡng mộ từ bạn trẻ yêu thích nghề diễn rằng: "Làm thế nào để được đóng phim chung với Ninh Dương Lan Ngọc?". 

Kaity Nguyễn xem Ninh Dương Lan Ngọc là thần tượng

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ lý do từng bỏ đóng phim 2 năm - Ảnh 1.

NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn

Trong đó, Kaity Nguyễn bất ngờ cho biết là người thần tượng đàn chị từ rất lâu nên đã dùng mọi cách để được giao vai Quỳnh Yên trong Cô gái đến từ quá khứ, để đóng chung với Lan Ngọc. 

Đây cũng là lần đầu tiên "ngọc nữ" màn ảnh rộng chia sẻ cởi mở về quá trình nhận vai diễn, nhập vai cũng như kinh nghiệm diễn xuất của mình. Ninh Dương Lan Ngọc cho biết dù đã là diễn viên được công chúng công nhận, nhận được nhiều giải thưởng danh giá nhưng bản thân vẫn còn có nhiều lỗ hổng trong diễn xuất. 

Đó là lý do mà Lan Ngọc quyết định dừng nhận phim, không xuất hiện trong khoảng 2 năm trời để đi học, cải thiện kỹ năng diễn xuất của mình. "Ngọc nữ" cho biết sau thành công với vai Nương trong Cánh đồng bất tận, cô tự tin lắm, không có vai diễn nào làm khó được mình. 

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ lý do từng bỏ đóng phim 2 năm - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc nói về 2 năm ngừng đóng phim

Vì thế lao vào đóng phim cho đến khi phim chiếu, Ninh Dương Lan Ngọc bị chê, bị nói diễn một màu. Ngay trên phim trường, nữ diễn viên cũng nhận được lời góp ý nhưng khi đó không biết sai ở đâu mà vẫn cố phản biện, cho rằng mình diễn như vậy đã rất tốt rồi. 

Nhưng khi không được khán giả đón nhận, Ninh Dương Lan Ngọc hụt hẫng lắm, cảm thấy mình đã dùng sai cách rồi nên cô quyết định tạm ngưng mọi thứ lại để đi học, tìm người chỉ ra lỗ hổng của bản thân để điều chỉnh. 

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ lý do từng bỏ đóng phim 2 năm - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn cùng NSND Lê Khanh truyền lửa cho thế hệ diễn viên mới

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết khi đó may mắn gặp được NSND Lê Khanh, vừa được cùng làm việc, được nữ nghệ sĩ dạy cho cách hiểu nhân vật, kỹ năng nhập vai tốt nhất. Nhờ đó, khi nhập vai Hoàng Quyên trong Cô gái từ quá khứ, Ninh Dương Lan Ngọc được đón nhận. 

Tại sự kiện này, "ngọc nữ" cùng với Kaity Nguyễn thân thiết gọi NSND Lê Khanh là mẹ và cho biết, bộ ba nghệ sĩ cùng tìm ra được hướng đi chung là đào tạo, truyền lửa cho những thế hệ diễn viên trẻ. Ninh Dương Lan Ngọc cùng với Kaity Nguyễn sẽ đồng hành cùng với "mẹ" Lê Khanh trong các khóa đào tạo về diễn xuất của Học viện Nghệ thuật điện ảnh khai giảng từ tháng 5 sắp tới. 

‘Bàn tay hư’ của Ninh Dương Lan Ngọc‘Bàn tay hư’ của Ninh Dương Lan Ngọc Ninh Dương Lan Ngọc Ninh Dương Lan Ngọc 'chốt đơn' năm cũ bằng 'Tết yêu Tết ghét' Ninh Dương Lan Ngọc khoe biệt thự 2 mặt tiền giá trị siêu khủngNinh Dương Lan Ngọc khoe biệt thự 2 mặt tiền giá trị siêu khủng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU