Showbiz muôn màu

Nhóm nhạc rock dân gian Nam Tộc ra mắt MV Này bình yên em trốn

HÀ TRÂM

Đăng lúc 19:00 | 13/12/2023

Tối 12-12, ban nhạc Nam Tộc đã phát hành single đầu tay - MV 'Này bình yên em trốn', một dự án âm nhạc đầy tâm huyết.

Bài hát Này bình yên em trốn được chính các bạn trong nhóm nhạc rock dân gian Nam Tộc sáng tác, hòa âm và phối khí.

Các thành viên đã kết hợp nhuần nhuyễn nhạc cụ dân tộc và nhạc cụ hiện đại với nhau tạo nên chất liệu rock dân gian gần gũi nhưng cũng rất mới lạ.

Bất ngờ với MV mới của nhóm nhạc rock dân gian Nam Tộc

NÀY BÌNH YÊN EM TRỐN - NAM TỘC | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Bài hát Này bình yên em trốn nói về một mối tình kết thúc không trọn vẹn ví như trăng non đã khuất, để người ở lại chìm sâu trong nỗi đau buồn.

Một hành trình tìm kiếm bình yên bắt đầu, tìm miệt mài cũng không thấy… Ta quên mất rằng trăng non đã khuất, trăng lên rồi trăng tàn là quy luật của trời đất, là lẽ thường tình của cuộc sống này.

Poster MV 'Này bình yên em trốn' của nhóm Nam Tộc.

Poster MV 'Này bình yên em trốn' của nhóm Nam Tộc.

Qua đó, Nam Tộc muốn gửi gắm đến quý khán giả một thông điệp bình yên không chỉ cho tình yêu mà còn cho nhiều điều trong cuộc sống:

“Khi trong lòng bất an vì một chuyện hay một biến cố, chúng ta hãy chấp nhận điều đó là một phần của cuộc sống và hãy đi tìm lại bình yên trong sự yêu thương bản thân, trong những người thân thương bên cạnh, trong những điều giản dị gần gũi không xa xôi, cứ thế mà nếm trải và tận hưởng cuộc sống này”, đại diện nhóm chia sẻ.

Hy vọng quý khán giả sẽ tìm thấy được bình yên từ những điều nhỏ bé đơn giản trong cuộc sống qua thông điệp của bài hát. Và bằng âm nhạc, ban nhạc Nam Tộc mong muốn gìn giữ những giá trị truyền thống dân tộc, đặc biệt là nhạc cụ dân tộc đến gần với giới trẻ.

Qua 'Này bình yên em trốn', ban nhạc Nam Tộc muốn gửi gắm đến khán giả thông điệp bình yên không chỉ cho tình yêu mà còn cho nhiều điều trong cuộc sống.

Qua 'Này bình yên em trốn', ban nhạc Nam Tộc muốn gửi gắm đến khán giả thông điệp bình yên không chỉ cho tình yêu mà còn cho nhiều điều trong cuộc sống.

Theo Coco Quyên, người chơi đàn tranh và quản lý tài chính của ban nhạc Nam Tộc, do tự tay chuẩn bị mọi thứ cho dự án nên nhóm mất khá nhiều thời gian để hoàn thiện sản phẩm lần này.

Đại diện nhóm cũng cho biết nhóm đã nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ rất lớn từ nghệ sĩ Vân Anh. Cô đã hỗ trợ phòng tập, sân khấu, âm thanh, hậu cần, trang phục cho nhóm.

Nam Tộc là ban nhạc rock Việt Nam, được thành lập năm 2022 tại TP.HCM. Thể loại âm nhạc Nam Tộc theo đuổi là folk rock - rock dân gian, một sự kết hợp giữa nhạc cụ truyền thống Việt Nam và nhạc cụ hiện đại Tây phương. Nam Tộc mong muốn mang những nét độc đáo của chất liệu dân gian Việt Nam đi cùng hơi thở của thời đại.

Nhóm được dìu dắt bởi nghệ sĩ Vân Anh. Cô là nữ nghệ sĩ đàn bầu tại TP.HCM với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành âm nhạc dân tộc.

Trung Quân tung MV Trung Quân tung MV 'cực suy', netizen dự báo sẽ làm 'tan nát' nhiều con tim ngày cuối năm Thúy Ngân bén duyên Jun Phạm trong Thúy Ngân bén duyên Jun Phạm trong '7 năm chưa cưới sẽ chia tay' Vũ. tung Vũ. tung 'Những lời hứa bỏ quên' sau một năm vắng bóng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU