Showbiz muôn màu

Tân binh Dani Đặng tung ca khúc mới cực chill

HÀ TRÂM

Đăng lúc 13:55 | 13/12/2023

Đánh dấu việc trở lại con đường âm nhạc bằng MV Sợ một lần, Dani Đặng khẳng định tìm được phong cách riêng và nỗ lực theo đuổi thể loại city pop kén người nghe.

Tối 12-12, ca sĩ trẻ Dani Đặng chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc sau nhiều năm tạm gác đam mê nghệ thuật để hoàn thành việc học tập bằng MV Sợ một lần

Chàng ca sĩ trẻ tâm sự: “Sợ một lần là một đứa con tinh thần và cột mốc đánh dấu sự trở lại của tôi với âm nhạc. Không phải là một sản phẩm âm nhạc được đầu tư khủng, Sợ một lần đơn giản là một đứa con được sinh ra từ khi tôi biết mình nên làm gì với tình yêu âm nhạc của bản thân”.

Sự liều lĩnh của Dani Đặng khi theo đuổi dòng nhạc city pop

Sợ Một Lần - Dani Đặng | Official Music Video

Chia sẻ về lý do trở lại âm nhạc với ca khúc Sợ một lần, Dani Đặng nói đó là một nhân duyên đặc biệt với một người bạn.

Hôm đó, tôi mang tâm thế là đến mừng khai trương một studio, nhạc sĩ Khắc Triệu là người đã chủ động giới thiệu ca khúc Sợ một lần đến với tôi. Những giai điệu đầu tiên của bài hát đã lôi cuốn tôi ngay lập tức. Tôi quyết định chọn ca khúc này để đánh dấu sự trở lại của mình” - nam ca sĩ chia sẻ.

Sợ một lần cũng chính là sản phẩm khởi đầu cho một dự án nhỏ của anh vào cuối năm nay, bao gồm 4 ca khúc thể hiện những cung bậc cảm xúc của tình yêu như yêu đơn phương, hẹn ước, thất tình và sự hy vọng trong tình yêu.

Bài hát này chính là một sự kết nối cũng như là một chương mở đầu cho sự nghiệp ca hát của Dani, cũng là đứa con rất tâm huyết của Khắc Triệu. Hy vọng rằng Sợ một lần và những ca khúc sau sẽ tạo nên một hiệu ứng với các khán giả” - Dani Đặng nói.

Hình ảnh của 'Sau một lần' khiến người xem thoải mái, hòa nhịp cảm xúc để vi vu đến những vùng trời tươi đẹp.

Hình ảnh của 'Sau một lần' khiến người xem thoải mái, hòa nhịp cảm xúc để vi vu đến những vùng trời tươi đẹp.

Trở lại với âm nhạc, Dani tìm được chất riêng qua dòng nhạc city pop. Giai điệu của Sợ một lần chứng minh cho tình yêu nghệ thuật mãnh liệt của anh. Chàng ca sĩ nói chọn thể loại city pop để quay trở lại âm nhạc là một quyết định liều lĩnh.

Anh giải thích, bởi vì đây là một hướng đi khác với số đông với các ca sĩ trẻ tại Việt Nam hiện tại, chủ yếu mọi người theo đuổi là dòng nhạc pop ballad.

Dani Đặng quyết tâm theo đuổi dòng nhạc city pop sau nhiều năm sống ẩn tôi luyện bản thân.

Dani Đặng quyết tâm theo đuổi dòng nhạc city pop sau nhiều năm sống ẩn tôi luyện bản thân.

Quá trình tìm ra chính mình trong âm nhạc không phải là chuyện dễ dàng với Dani Đặng. Anh tâm sự: “Với tôi, để tạo nên một hướng đi vừa thỏa mãn và dung hòa được nhu cầu âm nhạc đại đa số và dung hòa cái tôi trong âm nhạc của chính mình là điều vô cùng khó khăn. Tôi phải trải qua một thời gian dài để tìm thấy nó.

Tôi tự chọn lọc, tự mình thay đổi cũng như học tập, tiếp thu những kiến thức âm nhạc mỗi ngày. Đến khi một ngày vô cùng hữu duyên, tôi đã quyết định cho ra một EP Nhật ký tuổi 28 là những ca khúc chuyên về thể loại city pop” - anh nói thêm.

Dani Đặng là nam ca sĩ trẻ, tài năng và có phong cách âm nhạc cá tính, độc đáo trên thị trường giải trí Việt Nam. Anh quen mặt với khán giả qua các chương trình thực tế về âm nhạc như: Cùng hát lên nào, Giai điệu cảm xúc, 100 giây rực rỡ.

Nam ca sĩ trẻ từng đoạt giải quán quân Giọng Hát Mới Brisbane tại Úc vào năm 2018. Sau đó, anh về Việt Nam thực hiện single đầu tiên tự sáng tác Ta. MV Sợ một lần đánh dấu sự trở lại của chàng trai trẻ với âm nhạc với định hướng theo đuổi dòng nhạc city pop.

Vũ. tung Vũ. tung 'Những lời hứa bỏ quên' sau một năm vắng bóng LK kết hợp RichChoi, B-Wine thành LK kết hợp RichChoi, B-Wine thành 'quái vật 3 đầu' JSOL sang tận JSOL sang tận 'nóc nhà' châu Âu để quay MV Nên yêu hay không nên
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU