JavaScript is off. Please enable to view full site.

Anh Trọc Comics

Đen Vâu than nhiều mây, Sài Gòn mưa sấp mặt Rapper Đen vô tình tung MV "Trời hôm nay nhiều mây cực" đúng vào ngày mưa kỷ lục tại TP.HCM. Điều này khiến nhiều fan hâm mộ Đen Vâu, vừa bì bõm lội nước vừa chill với giai điệu bài hát mới của thần tượng.

Vì nhiều người mất não, zombie chết đói giữa đại dịch Ví dụ như một quán bar tại Hà Nội vẫn mở cửa bất chấp lệnh tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch COVID-19. Trước đó, Từ 0h ngày 1.8, Hà Nội yêu cầu dừng tất cả hoạt động đông người như các quán bar, karaoke...

Corona tăng 'doanh số' nhờ địa bàn mới Mặc cho tình hình dịch bệnh đang hết sức căng thẳng, mấy ngày qua tại Đà Nẵng đã xảy ra nhiều vụ tụ tập ăn nhậu. Tại quận Sơn Trà có 7 thanh niên ăn nhậu trên đường Ngô Thì Hương. Còn tại quận Thanh Khê có 4 người tổ chức ăn nhậu và thách thức cả tổ công tác khi bị nhắc nhở, kết quả là 4 thanh niên này bị phạt 42,5 triệu đồng.

5 lợi ích không ngờ của việc... ho Trong những ngày này, triệu chứng bệnh cúm có thể giúp bạn nhiều việc từ trốn nợ, giải tán đám đông đến mua đồ miễn phí.