Rạp Việt: Khán giả ngán hù dọa, 'tình' lên ngôi hốt bạc
Sau thời gian dài bị dọa đến phát ngán, phòng vé Việt đang chứng kiến sự quay lại của dòng phim về gia đình, tình cảm... với doanh thu hàng trăm tỉ.
Sau thời gian dài bị dọa đến phát ngán, phòng vé Việt đang chứng kiến sự quay lại của dòng phim về gia đình, tình cảm... với doanh thu hàng trăm tỉ.
Vài năm qua, dòng phim kinh dị Việt đánh dấu sự bùng nổ, với hàng loạt tác phẩm đạt doanh thu trăm tỉ. Điều gì khiến thể loại này trở thành ‘át chủ bài’ của phòng vé?
Đạo diễn trẻ Huỳnh Lập gây bất ngờ khi cho biết, nếu bản thân không có ý định xây dựng vũ trụ phim tâm linh thì mới làm khán giả buồn.
Phương Mỹ Chi là giọng ca gen Z đầy cá tính, sở hữu màu sắc âm nhạc độc đáo và lượng fan hùng hậu bậc nhất hiện nay.
Kiêm nhiệm nhiều vai trò trong một dự án nhưng khi ra phim trường, Huỳnh Lập chỉ tập trung vai trò đạo diễn và thường 'quên bài' khiến Phương Mỹ Chi giật mình.
Trong bức tranh tâm linh đậm chất Việt của ‘Nhà gia tiên’, Huỳnh Lập còn khéo léo lồng ghép các đặc trưng văn hóa miền Tây từ kiến trúc, mỹ thuật, ẩm thực…
Tác phẩm điện ảnh 'Nhà gia tiên' của Huỳnh Lập là bộ phim thứ 3 tái hiện phong tục đám giỗ của người Việt lên màn ảnh rộng.
Trước hàng nghìn khách mời, Phương Mỹ Chi lần đầu hát live nhạc phim 'Nhà gia tiên' với ca từ, giai điệu da diết.
Lần hiếm hoi thấy Bùi Công Nam thể hiện một ca khúc không phải anh sáng tác, nhưng lại mang dấu ấn mạnh mẽ.
Ê kíp 'Nhà gia tiên' của Huỳnh Lập chính thức giới thiệu 9 nhân vật chính trong phim với những nét đặc tả hấp dẫn, hứa hẹn về drama tranh giành tài sản.
Từ 4 năm dành dụm 100 triệu won đầu tiên, Kwak Ji Hyun tiếp tục kiếm thêm, đầu tư và duy trì lối sống tiết kiệm để nâng tài sản ròng lên hơn 400 triệu won, trước khi cùng bạn trai mua căn hộ thứ hai.
Sau gần hai thập kỷ khiến khán giả thổn thức, màn tái hợp bất ngờ của dàn diễn viên phim Bỗng dưng muốn khóc lập tức biến thảm đỏ sự kiện thành màn hoài niệm thanh xuân.
Không phải tìm người yêu, Wagglo giúp các 'boss' chó cưng ở Singapore tìm bạn đi dạo, chơi cùng và khám phá những địa điểm thân thiện với động vật.
'Bỏ ra cả buổi để rình... xong gặp kẻ phá đám. Tức thật chứ!', mèo said.
'Điện thoại không mua, đồng hồ không có thì làm sao biết mấy giờ mà về. Sau mua cho cháu nó cái đồng hồ nha chị ơi!, một người xem video hài hước bình luận.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X