Showbiz muôn màu

Nguyễn Văn Chung lên tiếng về bộ ảnh thân mật với Ngọc Lan dịp lễ Tình nhân

DỪA LỬA

Đăng lúc 10:04 | 16/02/2023

Sau khi tung bộ ảnh thân mật, ngọt ngào đúng ngày lễ Tình nhân, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và diễn viên Ngọc Lan khiến khán giả đặt nhiều nghi vấn về mối quan hệ của cả hai. Sau 2 ngày trôi qua, nam nhạc sĩ chính thức lên tiếng.

Nguyễn Văn Chung lên tiếng về bộ ảnh thân mật với Ngọc Lan dịp lễ Tình nhân - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Chung và Ngọc Lan ngọt ngào bên nhau - Ảnh: Facebook Nguyễn Văn Chung

Nguyễn Văn Chung và Ngọc Lan chỉ là đồng nghiệp

Dịp lễ Tình nhân năm nay, Nguyễn Văn Chung và Ngọc Lan khiến khán giả đứng ngồi không yên khi cả hai tung bộ hình tình cảm với những cử chỉ thân mật, đúng tinh thần của dịp lễ đặc biệt này.

Ngọc Lan nhanh chóng lên tiếng sau đó, nói rõ mối quan hệ của hai anh em ở giới hạn nào và cô không sợ bị đồn. Cô khẳng định bộ ảnh đánh dấu cho lần hợp tác trong công việc sắp tới của cả hai.

Nguyễn Văn Chung lên tiếng về bộ ảnh thân mật với Ngọc Lan dịp lễ Tình nhân - Ảnh 2.

Cả hai thể hiện tình cảm trìu mến khi chụp cặp đôi - Ảnh: Facebook Nguyễn Văn Chung

Còn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ trên trang cá nhân 2 ngày sau đó. Anh nói đây là lần hiếm hoi chụp hình thân mật cùng đồng nghiệp nữ. 

"Tuy nhiên mình với Lan chỉ là những người bạn, những người anh em đồng nghiệp thân thiết mà thôi" - nhạc sĩ Chiếc khăn gió ấm nhấn mạnh.

Anh cho biết thêm đây là bộ ảnh nhận lời quảng cáo cho những bộ mỹ phẩm trong công ty của Ngọc Lan. 

"Xin cám ơn những lời khen bộ ảnh dễ thương và những lời chúc chúng mình thành đôi của các bạn. Nhưng hiện tại mình đang dành tất cả tình cảm của mình cho các con của mình, cho gia đình của mình và cho công việc của mình! Và mình tin Lan cũng vậy!" - tác giả Chiếc khăn gió ấm cho hay.

Nguyễn Văn Chung lên tiếng về bộ ảnh thân mật với Ngọc Lan dịp lễ Tình nhân - Ảnh 4.

Nguyễn Văn Chung hiếm khi chụp bộ ảnh chung cùng đồng nghiệp nữ - Ảnh: Facebook Nguyễn Văn Chung

Nguyễn Văn Chung muốn dành nhiều thời gian cho con

Nhân dịp này, anh cũng chia sẻ quan điểm về tình yêu: "Chuyện tình cảm đối với mình bây giờ thật sự không quan trọng. Mình chỉ cần có người bạn chia sẻ vui buồn, quan tâm, thấu hiểu, bao dung. 

Nhưng có thì quý, không có cũng chẳng vấn đề gì, hạnh phúc là tự mình mang lại cho mình, niềm vui là tự mình tìm kiếm, mình không trông chờ, không hy vọng, cũng không muốn chiếm hữu ai đó hay đặt lên vai ai đó trách nhiệm phải chăm sóc mình và gia đình của mình".

Anh cho rằng nếu thương một ai đó, anh sẽ quan tâm chăm sóc từ xa, họ vui là được, họ hạnh phúc là được, dù họ có bên anh hay không.

Nguyễn Văn Chung lên tiếng về bộ ảnh thân mật với Ngọc Lan dịp lễ Tình nhân - Ảnh 5.

Nguyễn Văn Chung muốn dành nhiều thời gian nhất cho các con - Ảnh: Facebook Nguyễn Văn Chung

"Điều quan trọng nhất với mình là mình muốn ở bên các con trọn vẹn cả tuổi thơ của chúng vì nó sẽ không bao giờ quay lại nữa. 

Mình sẽ dạy cho chúng những bài học mà mình đã học trên cuộc đời, chơi với chúng, nói chuyện với chúng và cùng chúng lớn lên!

Mình cảm thấy may mắn vì công việc nhạc sĩ này hiện nay với mình cũng đã khá vững chắc, có chỗ đứng nhất định, có vài thành tựu, có nguồn thu nhập thụ động từ tác quyền dù hơi ít nhưng khá ổn để mình có thể dành thật nhiều thời gian bên các con, nhất là vào những lúc chúng cần mình nhất! Mình yêu chúng!

Mình có thể không phải là một người chồng tuyệt vời, cũng không phải là một người yêu lý tưởng, nhưng nhất định mình sẽ là một người cha tốt!" - Nguyễn Văn Chung nói.

Cao Thái Sơn và Nguyễn Văn Chung vẫn là ‘anh em tốt’ sau ồn ào bán hit?Cao Thái Sơn và Nguyễn Văn Chung vẫn là ‘anh em tốt’ sau ồn ào bán hit? Vợ cũ bênh vực Nguyễn Văn Chung, ‘đăng đàn’ nói rõ lý do ly hônVợ cũ bênh vực Nguyễn Văn Chung, ‘đăng đàn’ nói rõ lý do ly hôn Nguyễn Văn Chung chia sẻ cách xử lý khủng hoảng truyền thôngNguyễn Văn Chung chia sẻ cách xử lý khủng hoảng truyền thông


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU