Showbiz muôn màu

Vợ cũ bênh vực Nguyễn Văn Chung, ‘đăng đàn’ nói rõ lý do ly hôn

DỪA LỬA

Đăng lúc 18:03 | 07/09/2022

Thời gian qua, Nguyễn Văn Chung bị cộng đồng mạng chỉ trích anh ‘vô tâm, gia trưởng, không biết yêu thương vợ con, bám váy mẹ, vì nghe lời mẹ mà ly hôn’ nhưng nhạc sĩ không nói rõ lý do. Vợ cũ Nguyễn Văn Chung vừa đăng đàn khiến mọi người vỡ lẽ.

Vợ cũ bênh vực Nguyễn Văn Chung, ‘đăng đàn’ nói rõ lý do ly hôn - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Chung mất thời gian dài vượt qua trầm cảm sau ly hôn - Ảnh: NVCC

Trong suốt ba năm qua sau khi ly hôn, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung không nói rõ lý do ly hôn dù bị cộng đồng mạng chỉ trích. Mới đây, Kim Thanh - vợ cũ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - đăng đàn nói lên sự thật về con người, cách xử sự của nam nhạc sĩ trong và sau hôn nhân khiến mọi người bất ngờ, vỡ lẽ nhiều điều chưa biết về anh.

Kim Thanh cho biết Nguyễn Văn Chung là người sống tình cảm, luôn quan tâm đến vợ con, thậm chí sau ly hôn, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vẫn trả nợ cho gia đình vợ cũ đến tận bây giờ và không hề xem thường cô.

Vợ cũ bênh vực Nguyễn Văn Chung, ‘đăng đàn’ nói rõ lý do ly hôn - Ảnh 2.

Chia sẻ của vợ cũ Nguyễn Văn Chung trên mạng xã hội

Kim Thanh từng nhờ vả Nguyễn Văn Chung vay mượn bạn bè nhiều lần giúp cô thoát khỏi khó khăn nợ nần do sai lầm từ gia đình. Cô cho biết những gì cộng đồng mạng chỉ trích về Nguyễn Văn Chung liên quan đến cuộc hôn nhân là không đúng. Cô cũng bày tỏ sự biết ơn với cả gia đình Nguyễn Văn Chung trong suốt bao năm qua.

Vợ cũ bênh vực Nguyễn Văn Chung, ‘đăng đàn’ nói rõ lý do ly hôn - Ảnh 3.

Nguyễn Văn Chung dành nhiều thời gian chăm sóc con cái

Suốt thời gian qua, Nguyễn Văn Chung ít nhắc đến chuyện ly hôn, anh mong muốn dành hết thời gian chăm sóc con và sự nghiệp sáng tác.

Trong cuộc phỏng vấn chương trình Lối ra, Nguyễn Văn Chung từng đề cập đến khoảng thời gian trầm cảm do ly hôn và những vất vả do phải giải quyết nợ nần.

Do anh không chia sẻ vì sao lại nợ nần nên lại có nhiều lời đồn thổi anh ăn chơi bài bạc. Trong khi đó, nam nhạc sĩ có lối sống giản dị, không đồ hiệu dù thu nhập tác quyền từ âm nhạc của anh thuộc tốp nhạc sĩ có tác quyền cao nhất tại Việt Nam.

Vợ cũ bênh vực Nguyễn Văn Chung, ‘đăng đàn’ nói rõ lý do ly hôn - Ảnh 4.

Nam nhạc sĩ mong muốn dành điều tốt đẹp nhất cho các con

Nói về việc nuôi dạy con, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ quan điểm "không giành con, cùng nhau nuôi con và cho con những điều tốt đẹp nhất" dù cả hai không còn đi chung đường.

Sau thông tin từ vợ cũ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, người hâm mộ thêm mừng vui vì đã ái mộ không nhầm người. Giới showbiz vì thế cũng đỡ tiếng oan cứ nghệ sĩ là mải ăn chơi, không biết lo lắng hay vun đắp cho gia đình. 

Nhiều fan cũng nhân dịp này vào chúc cho cả Nguyễn Văn Chung và vợ cũ mau chóng tìm lại bình yên sau đổ vỡ cũng như chạm đến được những niềm vui, hạnh phúc mới.

Quan điểm của Nguyễn Văn Chung, Y Thanh về thần tượng và khán giả Quan điểm của Nguyễn Văn Chung, Y Thanh về thần tượng và khán giả Nguyễn Văn Chung số hóa tài sản sáng tạo Nguyễn Văn Chung số hóa tài sản sáng tạo Nguyễn Văn Chung tung sản phẩm hòa tấu chữa lành vết thương tâm hồn Nguyễn Văn Chung tung sản phẩm hòa tấu chữa lành vết thương tâm hồn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU