Lẩu Thập Cẩm

Người phụ nữ báo cảnh sát vì bị mất... trứng!

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 11:20 | 19/03/2023

Sau khi được trả lại số trứng bị mất, chị Yeh nén cười để bộc lộ: 'Lần đầu tiên tôi được lên đồn cảnh sát đó. Đây cũng là lần đầu tiên tui lên tuy-vuy luôn'.

Mới đây, một người phụ nữ ở thành phố Tân Bắc, Đài Loan đã lâm vào tình cảnh "dở khóc dở cười" khi mất đến 2 vỉ trứng sau khoảng thời gian "lặn lội" tìm mua, theo SCMP.

Chị Yeh lấy lại được 2 vỉ trứng bị mất cắp trong niềm vui mừng "quá trớn".

Chị Yeh lấy lại được 2 vỉ trứng bị mất cắp trong niềm vui mừng "quá trớn".

Vì sao 2 vỉ trứng quý giá đến mức cảnh sát phải "hao tâm" đi tìm?

Được biết, vì dịch cúm gia cầm và các vấn đề về nguồn cung đã đẩy các loại trứng thông thường vào tình trạng khan hiếm, khiến nhiều người dân phải tất tả tìm mua mới có được. Và chị gái họ Yeh (38 tuổi) cũng không ngoại lệ, khi đi đến 5 cửa hàng mới mua được đúng 2 vỉ trứng cuối cùng trên kệ.

Chưa kịp vui mừng với "chiến lợi phẩm" trên tay được bao lâu thì chị Yeh đã phát hiện số trứng để trong giỏ xe đạp đã biến mất, chỉ ít phút sau khi quay trở lại lần nữa từ siêu thị để mua thêm thực phẩm.

Bực mình khi thành quả bị đánh cắp trong "một nốt nhạc", chị Yeh báo cảnh sát. Hàng chục camera giám sát xung quanh siêu thị đã được kiểm tra. Cuối cùng, cảnh sát phát hiện một người đàn ông 61 tuổi đã "thó" 2 vỉ trứng này, sau 4 giờ tìm kiếm.

Được phỏng vấn, được lên "tuy-vuy" với chị Yeh là sự việc rất đỗi hạnh phúc dù mới bị mất trộm.

Được phỏng vấn, được lên "tuy-vuy" với chị Yeh là sự việc rất đỗi hạnh phúc dù mới bị mất trộm.

Được lên tivi vì mấy quả trứng

Vụ việc của chị Yeh nổi tiếng đến mức "đánh động" luôn đài truyền hình. Khi được phỏng vấn, chị không giấu nổi cảm xúc, nén cười để bộc lộ hết sự "tức giận" đang có: "Trời ơi, tui vui quá. Lần đầu tiên tôi được lên đồn cảnh sát đó mấy cô mấy chú. Đây cũng là lần đầu tiên tui lên tuy-vuy luôn, nhờ mấy quả trứng mới ghét chứ".

Chị Yeh cũng buồn cười về việc trứng thì mất nhưng xe đạp thì còn.

Đài Loan đang đối mặt tình trạng thiếu trứng nghiêm trọng do dịch cúm gia cầm bùng phát, dẫn đến việc 220.000 con gà bị tiêu hủy. Tình hình còn trở nên nghiêm trọng hơn khi vấn đề xung đột Ukraine và thời tiết giá lạnh góp phần ảnh hưởng.

Giữa bối cảnh trên, các siêu thị phải đưa ra nhiều biện pháp để đảm bảo lượng cung, trong khi người dân thì "tuyệt vọng" để tìm mua trứng.

Vợ kết hôn với người mới sau khi trúng sốVợ kết hôn với người mới sau khi trúng số "Hot girl cơm chiên" náo loạn mạng xã hội dù chỉ đứng... thái rau'Hot girl cơm chiên' náo loạn mạng xã hội dù chỉ đứng... thái rau Nam ca sĩ thần tượng Trung Quốc đi bán bánh bao lề đườngNam ca sĩ thần tượng Trung Quốc đi bán bánh bao lề đường
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm