Lẩu Thập Cẩm

Chàng trai dành 6 năm chăm bạn gái bị bỏng nặng

AN NGUYÊN

Đăng lúc 09:35 | 17/03/2023

Anh chàng vẫn quyết định ở lại chăm sóc và bên cạnh bạn gái bị bỏng nặng được 6 năm qua, dù cả hai chỉ quen biết nhau một tháng trước ngày cô gái gặp tai nạn.

Yin và Tian (ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc) quen nhau vào khoảng thời gian đầu năm 2017. Mới hẹn hò được một tháng thì một vụ hỏa hoạn xảy ra, đã khiến Tian bị bỏng 90% cơ thể, theo SCMP.

Chàng trai dành 6 năm chăm bạn gái bị bỏng nặng - Ảnh 1.

Cặp đôi vẫn bên cạnh nhau sau thời gian dài nỗ lực trị bỏng.

Lúc ấy, Yin vẫn quyết định ở lại để chăm sóc và đồng hành cùng người yêu. Hơn 13 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ đã diễn ra, với chi phí điều trị lên đến hàng tỉ đồng. Cha mẹ của Tian đã phải bán bớt tài sản, vay thêm ngân hàng để trang trải. Thấy vậy, Yin dùng tiền của mình để hỗ trợ thêm cho gia đình bạn gái, bất chấp bản thân mắc nợ số tiền không nhỏ.

Sự ân cần của Yin kéo dài đến 6 năm qua, khi anh luôn bên cạnh để chăm sóc bạn gái, không một lời than vãn.

Câu chuyện của Yin và Tian bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội, trở thành chủ đề được bàn tán không ngớt. Nhiều netizen còn khẳng định, anh bạn này chắc chắn là mẫu đàn ông của mọi cô gái.

Tiết lộ thêm về đám cưới, Yin nói: "Tôi sẽ chờ thêm một thời gian nữa khi các vết bỏng đỡ hơn bây giờ. Cô ấy phải là cô dâu xinh đẹp nhất, bởi mỗi người chỉ kết hôn một lần trong đời".

Nam ca sĩ thần tượng Trung Quốc đi bán bánh bao lề đườngNam ca sĩ thần tượng Trung Quốc đi bán bánh bao lề đường 'Hú hồn hú vía' với những màn bán hàng online của dàn hậu MGI Vợ kết hôn với người mới sau khi trúng sốVợ kết hôn với người mới sau khi trúng số
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm