Đời cười

Người mẹ Hàn Quốc 'khổ sở' vì con trai một tuổi giống V (BTS)

JOY

Đăng lúc 12:46 | 29/05/2024

Một phụ nữ Hàn Quốc sống tại Philippines đang đau đầu với cõi mạng vì con trai một tuổi giống hệt với V (BTS) - idol nổi tiếng bậc nhất 'xứ kim chi'.

Dù đang tại ngũ nhưng sức nóng của V (BTS) vẫn chưa từng sụt giảm. Mới đây nam thần tượng lại khiến dân mạng Hàn Quốc dậy sóng vì trước thông tin nghi vấn có con. Sự việc bắt nguồn từ tài khoản Instagram mang tên Kim Suho.

Chân dung em bé một tuổi - người Philippines gốc Hàn Quốc được cư dân mạng chú ý bởi mang nhiều nét giống với Kim Tae Hyung - thành viên có nghệ danh V của nhóm nhạc BTS.

Dân mạng còn ghép ảnh em bé Suho với V (BTS) lúc nhỏ để khẳng định sự giống nhau, đặc biệt đôi mắt

Dân mạng còn ghép ảnh em bé Suho với V (BTS) lúc nhỏ để khẳng định sự giống nhau, đặc biệt đôi mắt

Cư dân mạng còn làm hẳn một video so sánh những nét tương đồng của bé Suho và V (BTS).

Sự việc bị đẩy lên cao trào khi nhiều người "tổng tấn công" vào tài khoản Kim Suho. Người mẹ của bé trai buộc phải lên tiếng khẳng định con trai Suho của mình không chung huyết thống hay bất kỳ mối liên hệ gì với V (BTS).

Thậm chí, cô còn đăng tải những bức ảnh thời thơ ấu của chồng, cũng là cha ruột của Suho để chứng minh sự giống nhau của họ. Cô viết: "Chồng tôi, anh ấy khoảng 50 tuổi và không muốn đăng bất kỳ hình ảnh hay video hiện tại lên Instagram. Vì vậy, tôi quyết định tải lên những bức hình thời thơ ấu của anh ấy. Anh ấy cũng đồng ý điều đó".

Đồng thời, cô yêu cầu cư dân mạng ngừng hiểu lầm V (BTS) cũng như cáo buộc Suho là con của nam thần tượng. "Bạn có thể xem những bức ảnh con trai tôi đăng 50 ngày trước", mẹ Suho nhắn nhủ.

Mẹ Suho đăng tải hình ảnh chồng lúc bé, khẳng định không có liên quan đến V (BTS). Và sự giống nhau chỉ là một sự tình cờ.

Mẹ Suho đăng tải hình ảnh chồng lúc bé, khẳng định không có liên quan đến V (BTS). Và sự giống nhau chỉ là một sự tình cờ.

"Kim Tae Hyung xứng đáng được tôn trọng. Anh ấy là một người đàn ông tốt bụng và nổi tiếng. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ để thành công... Nếu bạn là người hâm mộ thực sự của Kim Tae Hyung, hãy bảo vệ hình ảnh của anh ấy", mẹ Suho chia sẻ.

Vỡ lẽ được sự thật, nhiều cư dân mạng đã "quay xe" bằng nhiều bình luận tích cực, thể hiện sự ủng hộ với hành động bảo vệ con của mẹ Suho. Đồng thời cũng thể hiện phản ứng trước sự giận dữ của người hâm mộ của V (BTS) trước sự việc hiểu lầm này.

Phát sốt với loạt ảnh V (BTS) Phát sốt với loạt ảnh V (BTS) 'cực suy' quảng bá cho single mới V (BTS) tăng cân chóng mặt sau hơn 2 tháng nhập ngũV (BTS) tăng cân chóng mặt sau hơn 2 tháng nhập ngũ Người mẹ Hàn Quốc 'khổ sở' vì con trai một tuổi giống V (BTS)- Ảnh 5.'Thả thính' bằng loạt ảnh bầm giập, IU và V (BTS) vẫn gây sốt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Đời Cười