Lẩu Thập Cẩm

Người đẹp gặp 'tai nạn bất ngờ' khi chụp hình sống ảo

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:36 | 07/01/2023

Nhờ bạn đạp cây để tuyết bay, góc sống ảo tuyệt hảo đâu không thấy, mà chỉ thấy lăn lê bò càng trên đất.

Để sở hữu một tấm ảnh sống ảo, nhiều người chấp nhận đánh cược hết thảy mọi thứ, dẫn đến nhiều trường hợp sơ ý, xảy ra vô vàn tai nạn "dở khóc dở cười".

Cô gái bị đạp "bay" vì muốn ảnh sống ảo đẹp tuyệt hảo

Trong trường hợp cô gái trong clip dưới đây, thay vì có được tấm ảnh ưng ý, đã được một phen nằm sõng soài dưới đất, chỉ vì người bạn vô tình đạp trúng. Tuyết bay bay không thấy, chỉ thấy mình "bay" luôn...

Cú đạp quá mạnh khiến người đẹp "ngã lăn quay" ra nền tuyết.

Muốn "độn thổ" vì cái kết bẽ bàng giữa quán khi sống ảo

Ở một trường hợp khác, cô gái còn lâm vào tình cảnh "chịu hổng nổi". Cụ thể, cô gái kẹt luôn chân xuống sàn gỗ khi sống ảo trong quán cà phê. Vừa đau đớn, vừa bẽ bàng trước mặt biết bao người, cô nàng chỉ biết cố rút được chân ra khỏi sàn càng sớm càng tốt mà thôi. 

Đúng là, chuyện xui rủi đâu ai muốn nhưng muốn "độn thổ" vào ngay lúc ấy là có thật!

Sống ảo nào đâu có lỗi! Lỗi tại cái sàn gỗ mà thôi!

Hai trường hợp trên vẫn đành "chào thua" một thanh niên gặp tai nạn vào ngày 12-10 năm ngoái, tại Trung Quốc. Anh chàng này bị ngã xe, khiến người một bên, xe một bên. Bên sườn dốc đang nằm, một tay anh níu lấy đám cỏ xung quanh để tránh bị trượt xuống, một tay cố với lấy chiếc điện thoại. 

Thấy thế, một cô gái đã nhanh chóng đến hỗ trợ khi phát hiện sự việc. Nào ai ngờ, anh chàng này đề nghị rằng: "Lấy giúp tôi cái điện thoại trong túi áo với, rồi quay giùm một chiếc video, lát tôi đăng lên WeChat". 

Lúc này, cô gái đành "bó tay, chấm hỏi, chấm cơm và chấm canh" trước một anh chàng sống ảo "đệ nhất thiên hạ".

Người đẹp gặp tai nạn bất ngờ khi chụp hình sống ảo - Ảnh 3.

Cứu tôi với, lấy giúp tôi chiếc điện thoại để tôi sống ảo nốt nào!!!

Bài toán Bài toán 'điền số đúng với quy luật' tưởng dễ xơi gây tranh cãi Ông bố Ông bố 'đổi giới tính' thành nữ để giành quyền nuôi con Ảnh vui 6-1: Ú òa, mình chỉ là người đến sau! Ảnh vui 6-1: Ú òa, mình chỉ là người đến sau!
Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận