Lẩu Thập Cẩm

Người đàn ông phải trang điểm vì bị vợ 'này nọ' suốt 20 năm

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:33 | 01/03/2023

Liên tục bị vợ 'tác động vật lý' suốt 20 năm, người chồng phải trang điểm để che bớt đi những vết xước trước khi ra khỏi nhà.

Bà Sheree Spencer (45 tuổi, ở Bubwith, Anh) từng là một giám thị trại giam trước khi chính thức bước vào đời sống của một tội nhân vì bị phanh phui bạo hành chồng mình suốt 20 năm qua, theo Telegraph.

Bà mẹ ba con đã biến cuộc sống của Richard, ông chồng tội nghiệp, thành một "địa ngục trần gian" đúng nghĩa khi cả thể xác lẫn tinh thần đều bị áp bức. 

Người phụ nữ không chỉ cào cấu mà còn mắng nhiếc, sỉ nhục ông liên tục từ trước khi kết hôn, tức vào năm 2000.

Người đàn ông phải trang điểm vì bị vợ này nọ suốt 20 năm - Ảnh 1.

Sheree tại phiên tòa vào tuần trước bị buộc tội hành hung chồng mình.

Mỗi lần có dấu vết vợ để lại trên mặt, Richard lại lầm lũi trang điểm để che đi, tránh mọi ánh mắt tò mò, phán xét.

Tới khi sự việc lên đến đỉnh điểm, Richard kiếm cách quay lại video và ghi âm để làm bằng chứng bị bạo hành. Ông gửi các file thu thập được vào email của mình và xóa mọi dữ liệu khỏi điện thoại để tránh bị phát hiện.

Người đàn ông phải trang điểm vì bị vợ này nọ suốt 20 năm - Ảnh 2.

Richard buộc phải trang điểm trong nhiều năm liền để che đi những dấu vết bạo hành.

Tại phiên tòa, người chồng nhận định bản thân dường như đã quên mất những nỗi đau mà vợ gây ra trong suốt thời gian dài. Tuy nhiên, những vết sẹo tinh thần mỗi ngày giày vò khiến ông không thể chịu đựng nổi nữa. Dù to lớn hơn vợ nhưng Richard cũng chưa từng một lần đáp trả khi bị hành hung.

Richard nói thêm: "Tôi mất đi sự độc lập và ý chí của mình, chấp nhận rằng cuộc sống của mình sẽ diễn ra như vậy. 

Tôi tuân theo những yêu cầu của Sheree và cô ấy kiểm soát hầu hết các khía cạnh trong cuộc sống hằng ngày của tôi, bao gồm hoạt động nào tôi có thể tham gia và khi nào, có thể ngủ ở phòng nào và thậm chí có thể sử dụng nhà vệ sinh nào".

Ông tiết lộ, cách duy nhất để tránh bị thương nặng ông học được là lấy tay che mặt và cuộn tròn người lại theo tư thế bào thai. Dù ba đứa con biết việc bố mình bị bạo hành nhưng chúng không thể làm gì được.

Tháng 4-2021, bà Sheree dùng một cái chai thủy tinh để đánh chồng, khiến tai của Richard biến dạng hoàn toàn. Chính sự việc này đã khiến ông Richard kiên quyết đưa vụ việc ra ánh sáng, với những bằng chứng đã thu thập được, gồm 43 bức ảnh khuôn mặt bầm tím. Hai tháng sau, Sheree bị bắt vì tình nghi hành hung chồng.

Người phụ nữ đánh chồng bị kết án 4 năm tù với hai tội danh tấn công, gây tổn hại cơ thể người khác.

'Báo quá báo': Suýt cháy nhà vì học theo cách nấu ăn trên mạng! 'Siêu lừa' bị tóm vì chồng báo cảnh sát Ảnh vui 26-2: Nhìn mặt uy tín luôn!Ảnh vui 26-2: Nhìn mặt uy tín luôn!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm