Lẩu Thập Cẩm

'Mỹ Diệu' là ai mà hội yêu mèo nhắc hoài?

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:50 | 28/02/2023

'Idol Tóp Tóp' Mỹ Diệu là ai mà khiến hội yêu mèo cứ phải đảo điên, ngóng chờ. Thậm chí, có người còn gọi Mỹ Diệu là một 'hệ tư tưởng'!!!

Thực ra, Mỹ Diệu là tên của một... cô mèo!

Giữa hàng loạt những kênh TikTok đăng tải các video liên quan đến mèo thì Mỹ Diệu là cái tên nổi bật nhất. Cô nàng mèo này sở hữu bộ lông màu vàng cam, cùng chiếc bụng ngấn mỡ và dáng ngồi... "bầy hầy" hoặc "lủng tường" từng mang lại tiếng tăm rộng khắp cõi mạng.

Được biết, Mỹ Diệu đang là "diễn viên chính" của tài khoản TikTok Vitamin Mèo. Chủ kênh cho biết chủ cũ của Mỹ Diệu bận việc không nuôi được nên chị đã nhận lại và nuôi cô nàng. Mỗi lần xuất hiện, Mỹ Diệu lại đem đến một "câu chuyện", dẫn dắt người xem đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác.

Mỹ Diệu là ai mà hội yêu mèo nhắc hoài? - Ảnh 1.

Mỹ Diệu nổi tiếng với tướng ngồi "bầy hầy".

Vì sao Mỹ Diệu nổi tiếng với tướng ngồi "bầy hầy" hoặc "lủng tường"?

Bên cạnh những câu chuyện "hợp rơ" dân mạng phần nào giúp tiếng tăm của Mỹ Diệu vang xa, tướng ngồi của Mỹ Diệu luôn là "tâm điểm" hút trọn spotlight người xem.

Theo tìm hiểu, tướng ngồi này đã giúp Mỹ Diệu khoe trọn "đường cong" của mình, đặc biệt là khí chất đậm chất "mặc kệ nó" mà cô nàng sở hữu. Chính thần thái này đã giúp Mỹ Diệu luôn trở nên cuốn hút, dẫu mọi thứ đang xảy ra hoặc xung quanh ngập tràn những lời mắng nhiếc của "con sen".

Mỹ Diệu là ai mà hội yêu mèo nhắc hoài? - Ảnh 2.

Dân tình làm fan-art dành tặng cô nàng Mỹ Diệu.

Mỹ Diệu là ai mà hội yêu mèo nhắc hoài? - Ảnh 3.

Không ít ảnh chế cũng ra đời sau khi "Mỹ Diệu ngồi tướng bầy hầy" được viral trên mạng xã hội.

Chưa dừng ở đó, mức độ "quậy phá" của Mỹ Diệu còn nặng đô đến mức khiến bức tường cô nàng hay dựa vào cũng phải... lủng luôn!

Bất chấp chủ kênh Vitamin Mèo đã lên tiếng đính chính, "giải oan" cho Mỹ Diệu, song cư dân mạng vẫn không đồng ý, tiếp tục gán cho Mỹ Diệu biệt danh "tướng ngồi lủng tường".

Nhờ sức hút của mình, nàng mèo này "thu phục" được kha khá tình cảm của dân tình. Có người còn làm fan-art cho Mỹ Diệu. Thậm chí, Mỹ Diệu còn được tin tưởng "book show" quảng cáo, kiếm được tiền mang về cho "con sen" nữa đấy!

Đúng là, có nhiều người nằm mơ cũng không làm được như Mỹ Diệu.

Bị đuổi việc vì Bị đuổi việc vì 'quá mập, không mặc vừa đồng phục' 'Báo quá báo': Suýt cháy nhà vì học theo cách nấu ăn trên mạng! Muốn rối loạn tiền đình với gội đầu dưỡng sinh kiểu TikTokerMuốn rối loạn tiền đình với gội đầu dưỡng sinh kiểu TikTokerBình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm