Lẩu Thập Cẩm

Khách dự đám cưới được tặng vàng mang về!

AN NGUYÊN

Đăng lúc 17:12 | 25/02/2023

Chẳng cần phải 'học ăn, học nói, học gói mang về' khi tham dự đám cưới của cặp đôi cô dâu chú rể 'chơi lớn' này.

Ngày 19-2 vừa qua, một cặp đôi ở Philippines đã khiến dân tình được phen trầm trồ ra mặt khi tặng vàng cho mỗi khách tham dự đám cưới, theo trang Coconuts đưa tin. Được biết, cặp đôi đã chuẩn bị 100 miếng vàng in hình linh vật năm 2023, có giá trị khoảng 15.000 peso (khoảng 6,5 triệu đồng). 

Ngoài ra, những người thân và bạn bè ở xa không tham dự được vẫn được tặng vàng, tương tự khách có mặt tại đám cưới. 

Khách dự đám cưới được tặng vàng mang về! - Ảnh 1.

Cô dâu chú rể chụp ảnh kỷ niệm bên món quà cưới được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Khách dự đám cưới được tặng vàng mang về! - Ảnh 2.

Cận cảnh miếng vàng của cặp đôi "chơi lớn".


Danh tính của cặp đôi "chơi lớn" này là chú rể Emerson Tolentino và cô dâu Aerial Estacio, ở thành phố Tagaytay. Cả hai quen nhau khi còn là sinh viên thực tập tại một doanh nghiệp trang sức. Sau khi kết thúc khóa thực tập, cặp đôi cùng nhau khởi nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý, mang thương hiệu riêng của mình. 

Hình ảnh độc đáo về đám cưới này được điều phối viên Aldrik Gohel của trung tâm tổ chức sự kiện ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Món quà cưới giá trị này không chỉ khiến khách tham dự vui mừng mà còn gây sự chú ý lớn đến cư dân mạng. 

Ảnh vui 22-2: Ảnh vui 22-2: 'Hông tin' thông tin! Người đàn ông dùng chiếc lưỡi dài nhất thế giới để vẽ tranhNgười đàn ông dùng chiếc lưỡi dài nhất thế giới để vẽ tranh Ảnh vui 24-2: Khi nhà có bà vợ nóng tính và ông chồng khéo tayẢnh vui 24-2: Khi nhà có bà vợ nóng tính và ông chồng khéo tay


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm