Lẩu Thập Cẩm

Nữ tài xế đậu xe hơi giữa ngã tư để... đi mua đồ dùng

AN NGUYÊN

Đăng lúc 18:08 | 28/02/2023

'Phải chăng nữ tài xế đây là phiên bản nâng cấp của... ninja lead?!', một cư dân mạng ngao ngán bình luận.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn video được camera hành trình ghi lại tình huống tham gia giao thông "đúng kiểu khó hiểu" của một nữ tài xế.

Theo đó, lái xe đã dừng xe SUV 7 chỗ ngay giữa khu vực giao lộ để đi mua đồ dùng. Được biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 26-2, trên một tuyến phố gần chợ Đồng Xa, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Nữ tài xế dừng xe ngược chiều để đi mua đồ dùng (Nguồn: Phúc Văn/OFFB)

Phía dưới phần bình luận, cư dân mạng trong nhóm cộng đồng bàn tán rôm rả về cách "xử lý" của nữ tài xế. Ai nấy đều bất ngờ khi biết lái xe ngang nhiên đậu xe giữa ngã tư chỉ để chạy đi mua ít đồ dùng.

Một netizen châm chọc: "Mợ này chắc lên đời từ ninja lead à?!".

Tài khoản Ngọc Thuấn đề xuất: "Nên thiết kế một tiết học để dạy thay đổi suy nghĩ rằng, lái xe ô tô nó khác xe máy. Không thể tham gia giao thông tùy tiện như vậy được". Trong khi đó, bạn Ngọc Đoàn viết: "Cứ phải lên phường cầm biên bản về vài lần mới chừa được".

Đồng tình với ý kiến trên, nhiều cư dân mạng cũng cho rằng nữ tài xế trên cần được xử lý, phạt nguội đúng quy tắc để sửa sai, tránh các lỗi vi phạm sau này.

'Báo quá báo': Suýt cháy nhà vì học theo cách nấu ăn trên mạng! Bị đuổi việc vì Bị đuổi việc vì 'quá mập, không mặc vừa đồng phục' Muốn rối loạn tiền đình với gội đầu dưỡng sinh kiểu TikTokerMuốn rối loạn tiền đình với gội đầu dưỡng sinh kiểu TikToker
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm