Lẩu Thập Cẩm

Ngón tay giữa dài đến mức 'ảo ma Canada' của gái xinh

An Nguyên

Đăng lúc 17:53 | 24/01/2023

Sở hữu ngón tay giữa dài đến 13cm, cô gái 16 tuổi khiến nhiều người 'ngại giùm' vì vị trí đặc biệt và độ dài của nó.

Olivia Mercea chỉ là một nữ sinh 16 tuổi bình thường, đến từ bang Arizona (Mỹ), cho đến khi nổi như cồn trên mạng xã hội nhờ một video đăng tải trên TikTok. Trong clip, cô khoe ngón tay giữa dài đến 13cm của mình.

Ngón tay giữa dài đến mức ảo ma Canada của gái xinh - Ảnh 1.

Ngón tay giữa của Olivia dài đến mức khó tưởng.

Để thêm phần thuyết phục, Olivia đưa ngón tay giữa lên gần mặt, miệng cười toe toét trước hình ảnh có phần ngộ nghĩnh của chính mình. Thậm chí, khi so sánh với một chiếc điều khiển tivi, ngón tay "ngoại cỡ" của Olivia cũng trở thành điểm nhấn.

Nữ sinh tiết lộ với LadBible, ngón tay giữa dài ra chỉ vài năm trở lại đây, trong khi các ngón khác vẫn bình thường. Thay vì cảm thấy lo lắng, Olivia cảm thấy khá buồn cười trước tình cảnh của mình. Cô cũng mong rằng sự đặc biệt này sẽ giúp bản thân gây chú ý hơn khi bắt đầu sự nghiệp người mẫu trong thời gian tới.

Theo Medical News Today, chiều dài trung bình của bàn tay phụ nữ vào khoảng 17cm, nghĩa là, ngón tay giữa của Olivia dài gần bằng chiều dài của cả bàn tay?!

1.001 kiểu tóc 1.001 kiểu tóc 'sương sương' để về quê ăn Tết Ảnh vui 20-1: Chú voi Ảnh vui 20-1: Chú voi 'báo quá báo', tông sập tường để xin ăn Ông bố bị hai con sinh đôi kiện đòi tiền lì xì Ông bố bị hai con sinh đôi kiện đòi tiền lì xì
Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận