Showbiz muôn màu

Ngọc Thanh Tâm đưa cả 'vũ trụ hài' vào web drama Mắc gì Tết?

HÀ TRÂM

Đăng lúc 12:01 | 28/01/2024

Sau web drama Thạch Sanh Lý Thanh gặt hái những thành công lớn, Ngọc Thanh Tâm tung liền tay dự án web drama mang tên Mắc gì Tết?, quy tụ dàn nghệ sĩ hài có tiếng như: nghệ sĩ Lê Giang, Đại Nghĩa...

Đây cũng là năm đầu tiên Ngọc Thanh Tâm góp mặt trên đường đua sản phẩm Tết Nguyên đán, nên càng được khán giả đặc biệt mong chờ. 

Poster web drama Mắc gì Tết?

Poster web drama Mắc gì Tết?

Tối 26-1, trailer chính thức của web drama Mắc gì Tết? đã được phía Ngọc Thanh Tâm giới thiệu tới khán giả. Đúng như dự đoán, dàn nghệ sĩ và hot TikToker góp mặt trong dự án đều xuất hiện với những màu sắc rất đặc trưng, dù chỉ hé lộ chớp nhoáng về từng nhân vật nhưng đã đủ làm người xem thích thú.

Ngọc Thanh Tâm hóa nữ hoàng livestream

Ngọc Thanh Tâm vào vai Nữ hoàng livestream trong Mắc gì Tết?

Ngọc Thanh Tâm vào vai Nữ hoàng livestream trong Mắc gì Tết?

Ở web drama lần này, cô vào vai một "nữ hoàng livestream", liên tục chốt đơn thành công và được nhiều người săn đón. Tuy nhiên, ngay sau lời từ chối với thái độ rất "chảnh" khi Võ Tấn Phát muốn booking, Ngọc Thanh Tâm đã rơi vào tình trạng bất ổn vì liên tục gặp những "tai bay vạ gió" ập tới.

Chưa kể, những câu chuyện này còn đổ dồn tới vào những ngày cận Tết, khi một bên là công việc chưa giải quyết xong, một bên là ba mẹ ở quê hối thúc về nhà ăn Tết khiến người xem muốn... "ngạt thở". 

Võ Tấn Phát và Ngọc Thanh Tâm

Võ Tấn Phát và Ngọc Thanh Tâm

Được biết, ngay sau khi hoàn thành phát sóng web drama Thạch Sanh Lý Thanh, Ngọc Thanh Tâm cùng đạo diễn Neko Lê và ê kíp đã lập tức bắt tay vào thực hiện web drama Mắc gì Tết? Do thời gian thực hiện dự án khá gấp, lại vào dịp cuối năm nên mọi công đoạn đều diễn ra rất khẩn trương. 

Với độ dài 3 tập phát sóng trên YouTube, Mắc gì Tết? sẽ là một màu sắc hoàn toàn mới của Ngọc Thanh Tâm mà ở các sản phẩm trước đây cô chưa từng hé lộ.

Web drama Mắc gì Tết? còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như nghệ sĩ Lê Giang, Đại Nghĩa và dàn hot TikToker như: Long Chun, Huỳnh Nhựt…

Web drama Mắc gì Tết? còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như nghệ sĩ Lê Giang, Đại Nghĩa và dàn hot TikToker như: Long Chun, Huỳnh Nhựt…

MẮC GÌ TẾT - TRAILER | PHIM HÀI TẾT 2024 | NGỌC THANH TÂM, LÊ GIANG, ĐẠI NGHĨA, NGỌC PHƯỚC...

Puka vội vã sửa sai, cúi đầu xin lỗi Ngọc Thanh Tâm khi nhầm tên phim thắng giảiPuka vội vã sửa sai, cúi đầu xin lỗi Ngọc Thanh Tâm khi nhầm tên phim thắng giải Khả Như ‘muốn ngã quỵ’ sau khi diễn cảnh đánh nhau với Ngọc Thanh TâmKhả Như ‘muốn ngã quỵ’ sau khi diễn cảnh đánh nhau với Ngọc Thanh Tâm Dàn sao Việt mừng Ngọc Thanh Tâm ra mắt web drama 10 tỉDàn sao Việt mừng Ngọc Thanh Tâm ra mắt web drama 10 tỉ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU