Showbiz muôn màu

Ngọc Hân đi tìm hoa hậu doanh nhân với tiêu chí gì sau kết hôn?

DỪA LỬA

Đăng lúc 10:13 | 28/02/2023

'Hoa hậu doanh nhân phải là người phụ nữ đẹp, nhưng vẻ đẹp đó không chỉ thể hiện ở hình thể mà còn là vẻ đẹp trên thương trường' - hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ khi ngồi ghế nóng giám khảo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân.

Ngọc Hân đi tìm hoa hậu doanh nhân với tiêu chí gì sau kết hôn? - Ảnh 1.

Hoa hậu Ngọc Hân khoe vẻ đẹp rạng ngời sau thời gian kết hôn - Ảnh: BTC

Đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023, hoa hậu Ngọc Hân cho biết: "Tiêu chí để chọn Hoa hậu doanh nhân đương nhiên phải đẹp rồi. 

Nhưng cái đẹp ở đây còn thêm những yếu tố vẻ đẹp trên thương trường, đó là bản lĩnh tài năng trong kinh doanh, thể hiện qua việc nữ doanh nhân đó đã khẳng định được bản thân với cộng đồng, với xã hội qua công việc, việc họ đã giúp đỡ cộng đồng như thế nào.

Ví dụ với những bạn 18, đôi mươi, chúng ta đánh giá bạn ấy ở sắc đẹp, tri thức, học hành, chưa quan tâm đến sự nghiệp của bạn ấy ra sao. 

Nhưng với Hoa hậu doanh nhân họ cần có sự nghiệp nổi bật, rực rỡ bên cạnh sắc đẹp. Ngoài ra, vẻ đẹp ấy còn là lòng trắc ẩn, là tấm lòng nhân ái, họ đã giúp đỡ cộng đồng, tri ân xã hội ra sao".

Ngọc Hân đi tìm hoa hậu doanh nhân với tiêu chí gì sau kết hôn? - Ảnh 3.

Hoa hậu Ngọc Hân và ông Nguyễn Ngọc Thành - trưởng ban tổ chức - Ảnh: BTC

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 sẽ diễn ra ở thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng với mong muốn quảng bá hình ảnh Đà Lạt đến bạn bè khắp mọi miền Tổ quốc và thế giới.

Ông Nguyễn Ngọc Thành - trưởng ban tổ chức - cho biết cuộc thi là một sân chơi bổ ích, nơi gắn kết các doanh nhân thành đạt, mang đến giá trị cốt lõi, khẳng định vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam.

Dự kiến cuộc thi sẽ diễn ra trong 5 ngày 4 đêm, gồm các vòng: trình diễn thời trang, tài năng, bán kết và chung kết. Thông qua các hoạt động của cuộc thi như thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các nữ doanh nhân và cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện ý nghĩa.

Ngọc Hân đi tìm hoa hậu doanh nhân với tiêu chí gì sau kết hôn? - Ảnh 4.

Ban tổ chức chia sẻ những điểm thú vị của cuộc thi năm nay - Ảnh: BTC

Cũng tại buổi công bố, khi được hỏi về câu chuyện làm dâu hào môn, Ngọc Hân đính chính: "Phải đính chính, Hân và gia đình chồng hết sức bình thường. Gia đình chồng Ngọc Hân là gia đình công chức đúng nghĩa luôn, chứ không phải là gia đình hào môn. Mọi người phải chỉnh lại, vì nói vậy là không đúng".

Nói về cuộc sống hôn nhân, Ngọc Hân cảm thấy sau kết hôn cả hai vợ chồng có trách nhiệm với nhau hơn, có trách nhiệm hơn với hai bên gia đình, có sự gắn bó hơn, biết chia sẻ cảm thông trong đời sống công việc nhiều hơn.

"Tôi có thể chia sẻ cùng anh những câu chuyện, tâm tư, tình cảm sự nghiệp, cả những định hướng lâu dài. Bên anh, tôi có một bờ vai rất vững chắc để dựa vào" - Hoa hậu Việt Nam 2010 tâm sự.

Để cân bằng giữa công việc bận rộn và gia đình, hiện tại Ngọc Hân có định hướng rõ ràng, hạn chế công việc phải đi lại nhiều, những công việc phải làm tối cuối tuần để có thời gian bên gia đình.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương vào vai Ngọc Hân công chúaSiêu mẫu Vũ Thu Phương vào vai Ngọc Hân công chúa Hoa hậu Ngọc Hân hỏi gì mà Đỗ Thị Quỳnh đăng quang?Hoa hậu Ngọc Hân hỏi gì mà Đỗ Thị Quỳnh đăng quang? Hoa hậu Ngọc Hân khoe Hoa hậu Ngọc Hân khoe 'cây' thiệp cưới cực lạ từ ống tre


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU