Showbiz muôn màu

Ngọc Sơn chọn hoa hậu ra sao?

MẪN NHI

Đăng lúc 14:09 | 27/02/2023

Tại họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023, ca sĩ Ngọc Sơn bỗng xúc động mạnh khi chia sẻ tiêu chí chọn hoa hậu cho cuộc thi mà anh là trưởng ban giám khảo này.

Tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023, ca nhạc sĩ Ngọc Sơn sẽ cùng các thành viên ban giám khảo chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất trong hàng trăm hồ sơ gửi về cho ban tổ chức, bước tiếp vào hành trình cuộc thi diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 9 đến 15-3.

Ngọc Sơn chọn hoa hậu ra sao? - Ảnh 1.

Ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ tiêu chí chọn hoa hậu

Khi nhận được câu hỏi từ phía phóng viên: "Tiêu chí nào để ông lựa chọn ra được người phụ nữ xứng đáng để đoạt chiếc vương miện trong cuộc thi?", danh ca Ngọc Sơn bất ngờ xúc động mạnh khi nhắc đến những khổ cực mà người phụ nữ phải cam chịu.

Anh cũng bày tỏ sự đồng cảm, ngưỡng mộ đối với tất cả những người phụ nữ vì sự giỏi giang, tảo tần của các chị em phụ nữ nói chung và các thí sinh doanh nhân có mặt trong buổi họp báo nói riêng.

Tiêu chí mà nam danh ca muốn đưa ra đó là "Tâm - Tài - Trí - Đức", đồng thời anh còn cho biết: "Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 là một cuộc thi hội tụ những nữ doanh nhân tài giỏi rất đáng nể phục.

Đây sẽ là một cuộc thi lan tỏa những điều tốt đẹp và khẳng định được vị thế của người phụ nữ trong thời đại kinh tế hội nhập".

Danh ca Ngọc Sơn còn xúc động chia sẻ: "Ngọc Sơn rất thương mẹ của mình, bởi vì mẹ là người mang nặng đẻ đau, nuôi nấng ta nên người. Chính vì tình thương ấy mà Ngọc Sơn vô cùng trân trọng người phụ nữ và đặc biệt là phụ nữ góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước.

Đó cũng là lý do vì sao Ngọc Sơn có mặt tại buổi họp báo hôm nay cùng với em gái nuôi Đặng Gia Bena và đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023".

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam sẽ được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng) và trực tiếp trên kênh VTV8 - Đài truyền hình Việt Nam.

Ngọc Sơn mặc áo bà ba, làm vườn trong MV mớiNgọc Sơn mặc áo bà ba, làm vườn trong MV mới Gia đình Gia đình 'phủ nhận' thông tin ca sĩ Ngọc Sơn xây dựng trái phép ở Bình Thuận Ngọc Sơn từng bị Quyền Linh trêu giống… khỉNgọc Sơn từng bị Quyền Linh trêu giống… khỉ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU