Showbiz muôn màu

Concert 'khoe bụng bầu' của Rihanna bị khiếu nại vì gợi dục

JOY

Đăng lúc 07:38 | 28/02/2023

Đã có 103 đơn khiếu nại được gửi đến với nội dung về buổi biểu diễn của Rihanna vào 12-2 vừa qua tại sân khấu Super Bowl LV2023 có nội dung... khiêu dâm.

Concert hoành tráng tại sân khấu Super Bowl LV2023 của Rihanna diễn ra vào tối 12-2 vừa qua thu hút 112 triệu người theo dõi. Nhưng đã có những người trong số họ không thể chịu nổi những vũ điệu gợi cảm của nữ ca sĩ. 

Nhiều ý kiến tỏ sự phẫn nộ về đêm nhạc của giọng ca 35 tuổi đang mang thai lần thứ 2 này. Cụ thể, TMZ đã nhận được 103 lá thư với nội dung phàn nàn, bình luận về đêm nhạc của nữ ca sĩ Lift me up là một sự khiếm nhã, chứa nội dung khiêu dâm gây phản cảm. 

Concert khoe bụng bầu của Rihanna bị khiếu nại vì gợi dục - Ảnh 1.

Rihanna trong concert hoành tráng diễn ra ngày 12-2

Concert khoe bụng bầu của Rihanna bị khiếu nại vì gợi dục - Ảnh 2.

Rihanna bị khán giả khiếu nại vì hát và nhảy khiêu dâm gây phản cảm

"Trẻ em không nên xem những nội dung khiêu dâm này. Ngay cả tôi là người trưởng thành cũng không muốn xem nó. Lịch sự ở đâu? Sự tôn trọng người khác và bản thân đâu rồi?" - một khán giả đến từ California lên tiếng. 

Đặc biệt ở phần trình diễn ngầm thông báo đang có tin vui lần 2, giọng ca 35 tuổi đã có những động tác vũ đạo mà bị nhiều khán giả miêu tả "thô tục". Nhất là khi nữ ca sĩ dùng tay đặt ở "vùng tam giác" sau đó đưa lên cho... khán giả ngửi khiến nhiều người xem phẫn nộ. 

Concert khoe bụng bầu của Rihanna bị khiếu nại vì gợi dục - Ảnh 4.

Giọng ca Lift me up từng gây chú ý khi để lộ bụng bầu lùm lùm nhưng vẫn nhảy nhót cực sung

Không chỉ riêng Rihanna, dàn vũ công hỗ trợ cũng bị phản ứng vì những điệu nhảy thô thiển này. Hơn thế, có 4 ca khúc trong đêm nhạc của cô có nội dung nói về chuyện tình dục. Thế nhưng concert này được phát trên kênh dành cho cả gia đình xem mà không hề có cảnh báo nào. 

"Đây được xem là chương trình thân thiện với gia đình nhưng sau khi xem xét, chúng tôi ước rằng được thông báo trước về những nội dung khiêu dâm để đưa con mình ra khỏi phòng“ - một khán giả khác bức xúc. 

Hiệu ứng lớn nhất sau đêm nhạc là việc nữ ca sĩ 35 tuổi được chú ý khi chuẩn bị làm mẹ lần thứ 2. Cô nàng cũng vô cùng hạnh phúc với thiên chức này và từng chia sẻ về việc nuôi dạy con nhỏ: "Công việc này khó khăn nhưng không có gì khiến tôi thỏa mãn hơn thế".

Ảnh vui 21-2: Ảnh vui 21-2: 'Rihanna Bình Dương' quẩy tưng bừng trên sân khấu Sao nam Sao nam 'Phù thủy xứ Waverly' làm diễn viên khiêu dâm Robert Pattinson phản ứng bất ngờ khi quá nổi tiếng vì Robert Pattinson phản ứng bất ngờ khi quá nổi tiếng vì 'Chạng vạng'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU