Lẩu Thập Cẩm

Netizen rần rần vụ vích mẹ bơi từ Malaysia sang Côn Đảo đẻ trứng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:37 | 24/04/2024

Chủ đề vích mẹ sang Côn Đảo đẻ trứng đã thu hút không ít "cây hài online" bình luận. Ai nấy đều vui mừng trước vụ việc trên.

Khuya 22 rạng sáng 23-4, kiểm lâm Côn Đảo đã phát hiện một vích mẹ (rùa xanh) lên bãi hòn Bảy Cạnh làm tổ đẻ trứng. Con vích có đeo thẻ inox ở chi trước, thể hiện từ Malaysia sang. "Cô nàng" đã đẻ 108 quả trứng.

Trước đó, Vườn quốc gia Côn Đảo cũng phát hiện một vích mẹ đeo thẻ từ Indonesia đến hòn Bảy Cạnh đẻ trứng vào năm 2018.

Hình ảnh vích mẹ Malaysia đang đẻ tại Côn Đảo.

Hình ảnh vích mẹ Malaysia đang đẻ tại Côn Đảo.

Vích mẹ từng được đẻ ở Việt Nam?

Vụ việc sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút lượng lớn tương tác "khủng" từ cư dân mạng. Nhiều "cây hài online" cũng xuất hiện đúng lúc, thể hiện khả năng hài hước qua những lời bình luận tếu táo.

Tài khoản Bích Ngọc phỏng đoán: "Có chồng Malaysia nhưng khi sinh đẻ về nhà ngoại nè. Chắc lứa đầu con so, nên về đàng ngoại cho may mắn".

Thẻ đeo inox thể hiện vích mẹ từ Malaysia sang.

Thẻ đeo inox thể hiện vích mẹ từ Malaysia sang.

Tài khoản Hồng Nguyễn cũng "chẳng phải dạng vừa", cô viết: "Mẹ vích cũng chịu khó vận động cho dễ đẻ ghê. Lặn lội xa xôi quá cơ".

Một cư dân mạng khác khẳng định chắc nịch: "Vích đẻ ở Việt Nam thì quốc tịch Việt Nam rồi. Chúc mừng 108 công dân mới nhé!".

Một số người cho biết thêm vích cái có tập tính quay trở lại nơi mình sinh ra để đẻ con. Vì thế, vích mẹ có thể được sinh ra ở vùng biển Việt Nam. Trong quá trình trưởng thành sẽ bơi khắp thế giới và có thể được phía nước bạn "bấm dấu". Khi đến mùa sinh sản lại quay về Côn Đảo đẻ trứng.

Thế đấy, bảo cư dân mạng Việt Nam hài hước số 2 thì chắc chẳng ai dám giành số 1!

Netizen rần rần vụ vích mẹ bơi từ Malaysia sang Côn Đảo đẻ trứng- Ảnh 3.'Quý bà 60 tuổi' đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Buenos Aires Cuộc thi hoa hậu AICuộc thi hoa hậu AI Nơi được khuyên tắm chung để tiết kiệm nướcNơi được khuyên tắm chung để tiết kiệm nước

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm