Netflix tung hình ảnh mới nhất cho phim hoạt hình The Imaginary

ANH VŨ

Đăng lúc 23:14 | 26/04/2024

Netflix vừa tung ra hình ảnh mới nhất cho bộ phim hoạt hình The Imaginary, được sản xuất bởi Studio Ponoc.

Bộ phim hoạt hình thứ hai được sản xuất bởi Studio Ponoc (trước đó là Mary and the Witch's Flower) của Nhật Bản - The Imaginary sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 5-7 tới.

Hình ảnh mới nhất từ bộ phim hoạt hình vẽ tay, dựa trên cuốn tiểu thuyết từng đoạt giải thưởng của nhà văn AF Harrold và họa sĩ minh họa Emily Gravett (Nhà xuất bản Bloomsbury), vừa được Netflix tiết lộ.

Netflix tung hình ảnh mới nhất cho phim hoạt hình The Imaginary- Ảnh 1.

Những bộ phim hoạt hình chuyển thể từ trò chơi điện tửNhững bộ phim hoạt hình chuyển thể từ trò chơi điện tử

Việc chuyển thể các trò chơi điện tử có lượng người hâm mộ lớn thành phim là một xu hướng khá phổ biến. Hãy cùng xem qua những bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ các trò chơi điện tử ăn khách.

The Imaginary: bộ phim chữa lành dành cho tâm hồn

The Imaginary khắc họa chiều sâu của con người và sự sáng tạo qua con mắt của cô gái trẻ Amanda và người bạn đồng hành tưởng tượng của cô - Rudger. Cuộc phiêu lưu kỳ ảo của cả hai bắt đầu từ căn gác mái của cô, dẫn họ khám phá một thế giới kỳ diệu của những sinh vật và địa điểm chưa từng thấy trước đây cho đến khi một thế lực độc ác đe dọa phá hủy thế giới tưởng tượng của họ và tình bạn trong đó.

Được đạo diễn bởi nhà làm phim hoạt hình nổi tiếng Yoshiyuki Momose (từng tham gia sản xuất Spirited Away của Ghibli), The Imaginary là một cuộc phiêu lưu khó quên về tình yêu, sự mất mát và sức mạnh chữa lành của trí tưởng tượng.

Studio Ponoc cũng chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên họ áp dụng "kỹ thuật nâng cao về ánh sáng và bóng tối" trong hoạt hình vẽ tay cổ điển của bộ phim. The Imaginary được đạo diễn bởi Yoshiyuki Momose và được sản xuất bởi Yoshiaki Nishimura, người từng hai lần được đề cử giải Oscar.

Những bộ phim hoạt hình chuyển thể từ trò chơi điện tửNhững bộ phim hoạt hình chuyển thể từ trò chơi điện tử Chris Pratt chia sẻ quá trình lồng tiếng cho chú Mèo GarfieldChris Pratt chia sẻ quá trình lồng tiếng cho chú Mèo Garfield Disney+ ra mắt trailer chính thức phim tài liệu về Jim HensonDisney+ ra mắt trailer chính thức phim tài liệu về Jim Henson
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình