Showbiz muôn màu

Nam Em sẽ sớm 'tái hợp' với Bạch Công Khanh

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:10 | 11/04/2023

Sau những lùm xùm về nghi vấn 'cạch mặt' nhau, Nam Em cho biết vẫn đang giữ mối quan hệ tốt đẹp với Bạch Công Khanh và fan của cô vẫn nhiệt tình 'đẩy thuyền'.

Từng là cặp đôi ăn ý song ca trên các sân khấu âm nhạc, Nam Em và Bạch Công Khanh có một thời gian vướng phải ồn ào khá căng thẳng. Nhiều đồn đoán rằng cả hai sẽ ngừng hát cùng nhau. 

Nam Em sẽ sớm tái hợp với Bạch Công Khanh - Ảnh 1.

Bạch Công Khanh và Nam Em được xem là cặp đôi song ca ăn ý trên sân khấu

Nam Em tự nhận hợp với Bạch Công Khanh trên sân khấu nhất

Tuy nhiên, trong chia sẻ mới nhất, Nam Em đã chủ động cập nhật tình trạng mối quan hệ của cả hai: "Hai anh em vẫn hay hỏi thăm nhau. Tôi mới nói chuyện hỏi Bạch Công Khanh khi nào hát chung lại đây. Anh nói bây giờ nếu hát chung lại thì sợ fan của tôi nói anh lợi dụng tôi. 

Tôi cũng nói, mình hát cho những người mình yêu thương nghe, chứ không hát cho những người không thích mình nghe. Họ đã không thích thì có cố gắng họ cũng không bỏ tiền ra mua vé nghe mình hát.

Fan của tôi rất nhiệt tình, tới bây giờ vẫn theo đuổi việc "ship" (ghép cặp) tôi và Bạch Công Khanh. "Ship" một ngày đẹp trời hai anh em sẽ ngồi lại hát với nhau, chứ không phải ship tình cảm. 

Vì ai cũng hiểu mặt tình cảm thì không thể. Tấm chân tình của mọi người lớn như vậy tôi cũng không muốn phụ lòng. Hy vọng cuối năm hai anh em sẽ kết hợp lại. Quay đi ngoảnh lại, Nam Em thấy người hợp với mình nhiều nhất trên sân khấu là anh Khanh".

Nam Em sẽ sớm tái hợp với Bạch Công Khanh - Ảnh 3.

Nam Em khẳng định Bạch Công Khanh là người tình âm nhạc ăn ý nhất của mình

Nhìn lại những lục đục căng thẳng với Bạch Công Khanh, Nam Em cũng nhận lỗi bản thân khi đó chưa thực sự trưởng thành. Vấn đề vốn dĩ không lớn như cô nghĩ, có thể giải quyết gọn nhưng lại chọn cách làm cho "ngô ra ngô, khoai ra khoai" và mọi chuyện đã đi quá xa. 

Cô bày tỏ: "Thật ra cuộc sống này sẽ có những lúc xô mình ra biển khơi để mình học cách bơi vào bờ. Đó cũng là một bài học để mình trưởng thành hơn. 

Sau này mình nhận ra, thật ra có những cái không cần nói thì người ta cũng thấy, mình không nhất thiết phải như vậy. Thấy mình trẻ con thiệt, mình sai ở đâu thì sửa ở đó vậy".

Ca sĩ Chi Dân khóc, lên tiếng sau tin đồn Ca sĩ Chi Dân khóc, lên tiếng sau tin đồn 'bị bắt' Thanh Thanh Huyền nói gì trước nghi vấn được Thanh Thanh Huyền nói gì trước nghi vấn được 'o bế' tại Miss Charm 2023? Kanye West bị Justin Bieber Kanye West bị Justin Bieber 'cạch mặt' vì nói xấu Hailey
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU