Showbiz muôn màu

Hoàng Mèo chấn thương khi quay web drama 'Tiểu thư và ba đầu gấu'

MẪN NHI

Đăng lúc 11:04 | 11/04/2023

Hoàng Mèo bị chấn thương khá nặng ở chân vào đúng ngày quay cuối cùng của web drama 'Tiểu thư và ba đầu gấu'. Dù được anh em cascadeur sơ cứu tại hiện trường nhưng bàn chân Hoàng Mèo đã bầm đen, đau đến... muốn xỉu.

Chiều 10-4, ê kíp làm phim Tiểu thư và ba đầu gấu đã có buổi gặp gỡ báo chí để chính thức giới thiệu dự án web drama "mới ra lò" này tới đông đảo khán giả. 

Buổi họp báo có sự tham dự của nhiều sao Việt cũng như ê kíp làm phim như: Hứa Minh Đạt, Lê Nam, Tân Trề, Hoàng Mèo, Như Quỳnh, Đại Nam… Tại đây, diễn viên Hoàng Mèo cũng chia sẻ về chuyện làm phim, trong đó có đoạn anh bị chấn thương trong một cảnh quay ở ngày quay cuối cùng. 

Clip cảnh đánh nhau khiến Hoàng Mèo bị chấn thương ở chân 

Được biết khi quay phim này, Hoàng Mèo đã bị chấn thương khá nặng ở chân. Dù được anh em cascadeur sơ cứu tại hiện trường rồi quay tiếp nhưng bàn chân Hoàng Mèo đã bầm đen, đau đớn muốn... xỉu.

Hoàng Mèo cho biết dù đã gần 1 tháng điều trị nhưng chân của anh vẫn chưa khỏi hẳn. "Cách ngày, tôi đều đi trị liệu, massage. Ngoài phần bàn chân thì bắp chân tôi căng cứng, không đi được. 

Khi bị chấn thương tôi phải hủy một vài việc đã nhận trước đó như tham dự một game show của VTV3 quay ngày 29-3. Tôi dưỡng thương tới hôm đó nhưng không khỏi nên buộc phải hồi với người ta. Hiện tại, chân tôi vẫn chưa mang giày được", Hoàng Mèo nói.

Hoàng Mèo chấn thương khi quay web drama Tiểu thư và ba đầu gấu - Ảnh 2.

Hoàng Mèo nói: “Tôi chỉ mong khán giả xem phim thấy hay, thấy vai của tôi hay là tôi vui rồi".

Tiểu thư và ba đầu gấu kể về cuộc sống của Hai Phúc (Hoàng Mèo), Ba Bun (Quách Ngọc Tuyên) và Tư Ngao (Tân Trề) - ba giang hồ sừng sỏ đã rửa tay gác kiếm để cùng nhau nuôi dạy Tiểu Thư - cô con gái của người đại ca đã chết. 

Cuộc sống giản đơn đó sẽ cứ trôi qua nếu Hai Phúc không phát hiện ra mình bị u não và Tiểu Thư không tống tiền một nhân vật máu mặt để có tiền chữa bệnh cho cha.

Mọi biến cố và những tình tiết thắt mở, cao trào nảy sinh từ đây. Tưởng rằng tình cha con sẽ bền chặt sau sóng gió nhưng không, mọi thứ mới chỉ bắt đầu cho những bí mật "rùng rợn" của quá khứ và cả một tương lai khó đoán.

Hoàng Mèo chấn thương khi quay web drama Tiểu thư và ba đầu gấu - Ảnh 3.

Dù là web drama hành động về "thế giới đàn anh đàn chị" nhưng kịch bản 'Tiểu thư và ba đầu gấu' khá hài hước, nhìn tạo hình của các diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Tân Trề, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo đã... mắc cười

Hoàng Mèo tiết lộ, kịch bản này được chính anh, Tân Trề và Lê Nam cùng lên ý tưởng. Vai Hai Phúc được đo ni đóng giày cho nhân dáng cũng như "mảng miếng diễn" đặc trưng của Lê Nam. Tuy nhiên, vào phút chót khi đã sát ngày quay thì Lê Nam bỗng nhiên... kẹt lịch.

Dù giận lắm nhưng Hoàng Mèo cũng đành... thông cảm cho anh em và "gánh" luôn vai Hai Phúc của Lê Nam và kiêm luôn vai trò nhà sản xuất. 

Được biết, Tiểu thư và ba đầu gấu được ứng dụng xem phim miễn phí Fantick tài trợ phần lớn chi phí, tuy nhiên con số tiền cụ thể thì Hoàng Mèo vẫn chưa chịu tiết lộ. 

Bất ngờ hơn khi Hoàng Mèo thậm chí còn chưa có kênh YouTube riêng để xây dựng thương hiệu cho mình mà vẫn bỏ tiền làm web drama. Phim ngoài chiếu trên ứng dụng Fantick còn đồng thời phát trên kênh Thanh Tân Official (kênh YouTube của diễn viên Tân Trề). 

Khi nghe thắc mắc "điều này có thiệt thòi cho anh quá không", nam diễn viên khẳng định là không. Bởi lẽ, lợi nhuận thu về từ phim trên kênh YouTube của Tân Trề sẽ được chia cho anh. Riêng về phần tương tác với khán giả, Hoàng Mèo chưa nghĩ tới.

Web drama Tiểu thư và ba đầu gấu gồm 4 tập, chính thức công chiếu tập đầu tiên trên kênh Thanh Tân Official và ứng dụng xem phim miễn phí Fantick vào lúc 19h ngày 10-4.

Nam Thư chi bạo cho web-drama Nam Thư chi bạo cho web-drama 'Nhà trọ có quá trời phòng' 3, mang tiếng cười cho ngày Tết S Quang Ngọc gây choáng với web drama về S Quang Ngọc gây choáng với web drama về 'Hiệp sĩ bóng đêm' Huỳnh Đông, Oanh Kiều đóng web drama thể loại tâm lý rùng rợnHuỳnh Đông, Oanh Kiều đóng web drama thể loại tâm lý rùng rợn


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU