Showbiz muôn màu

Bạch Công Khanh một lần nói hết về chuyện ‘ngó lơ’ Nam Em sau tin đồn tình ái

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:26 | 24/12/2022

Bạch Công Khanh cho biết, chuyện với Nam Em bắt nguồn từ mâu thuẫn nhỏ xíu, rất trẻ con nhưng lại bị thổi phồng lên, đưa mọi chuyện đi quá xa, gây ồn ào.

Nhiều ngày qua, ồn ào tình cảm của Nam Em và Bạch Công Khanh khiến cư dân mạng xôn xao. Sự việc trở nên nóng hơn bao giờ hết khi có không ít tin đồn cặp đôi đẹp mới nổi của sân khấu âm nhạc này nghỉ hát chung. 

Thậm chí còn có tin Bạch Công Khanh ngó lơ, hủy kết bạn, đánh sập fanpage FC của Nam Em khiến Bạch Công Khanh hứng không ít "gạch đá" từ dư luận.

Mới đây, Bạch Công Khanh chính thức lên tiếng phản hồi về sự việc sau nhiều ngày im lặng. Theo đó, "chàng khờ" của Duyên kiếp khẳng định anh và Nam Em từng lên tiếng trên truyền thông về mối quan hệ đời tư của mình rồi nên anh không muốn tiếp tục nhắc lại nữa.

Bạch Công Khanh một lần nói hết về chuyện ‘ngó lơ’ Nam Em sau tin đồn tình ái - Ảnh 1.

Bạch Công Khanh một lần nói hết về ồn ào với Nam Em

Tuy nhiên, vì dư luận mấy ngày qua ‘làm quá’ nên đây là lần đầu tiên và duy nhất anh lên tiếng về chuyện này. 

Nam diễn viên cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì câu chuyện này gây nên sự phiền phức với bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Anh chọn cách im lặng để sự việc nhanh chóng lắng xuống. Tuy nhiên, vì vậy mà sự tấn công lại chuyển hướng sang Nam Em.

Nhưng chuyện không nhỏ bớt mà ngày càng bị thổi phồng, thêu dệt nhiều hơn. Đỉnh điểm còn có những hành động phỉ báng, vu khống Bạch Công Khanh và công ty đã "triệt đường sống của Nam Em"; "giựt sập trang fanpage FC của Nam Em"; "thâu tóm báo chí hạ bệ uy tín của Nam Em"...

Nam diễn viên cho biết tất cả những tin đồn này là không có thật. Bản thân Bạch Công Khanh từng "lật tung cả công ty" để tìm câu trả lời cho Nam Em đến khi cô ấy có được lời giải thỏa đáng. 

Tuy nhiên, Bạch Công Khanh cho biết đến hiện tại vẫn chưa nhận được lời xin lỗi nào từ phía Nam Em nhưng anh không có ý định yêu cầu xin lỗi hay khởi kiện bất kỳ ai liên quan đến những lời thêu dệt vô căn cứ này.

Bạch Công Khanh một lần nói hết về chuyện ‘ngó lơ’ Nam Em sau tin đồn tình ái - Ảnh 2.

Bạch Công Khanh: Nam Em là cô gái sống cảm xúc, không giữ được bình tĩnh

Vì vốn hiểu con người Nam Em sống cảm xúc, không giữ được bình tĩnh trong mọi chuyện nên anh có vẫn có thể bỏ qua được. Nam diễn viên cho biết, "người tình âm nhạc" luôn là cô gái sống rất cảm xúc nên khi bị tác động cô ấy sẽ phản ứng lại một cách bản năng. 

Điều này có thể khiến mọi người không hài lòng và quay ngược lại tấn công cô ấy. Nhưng Bạch Công Khanh không thể lên tiếng bảo vệ ngay khi chưa biết đầu đuôi sự việc là gì, lại là những tin đồn không có thật. 

Về chuyện hợp tác với Nam Em trong âm nhạc và phim ảnh, Bạch Công Khanh lý giải đó là sự phù hợp. Tính đến giờ cả hai đã hát với nhau được hơn 1 năm rồi. Bây giờ không còn là lúc dành cho nhau những lời khen sáo rỗng mà phải nhìn thấy khuyết điểm của đối phương, góp ý để cả hai hợp tác tốt hơn, phát triển. 

Khi góp ý sẽ có bất đồng, giải quyết được sẽ đi với nhau lâu và xa hơn. Còn bất đồng không giải quyết được cũng là bình thường. Hiện tại, Bạch Công Khanh và Nam Em đã nói chuyện thẳng thắn với nhau về bất đồng đó. Nó chỉ là chuyện rất nhỏ thôi, như chuyện hai đứa con nít mà nếu ai biết được sẽ rất mắc cười nhưng lại bị đẩy đi quá xa.

Bạch Công Khanh một lần nói hết về chuyện ‘ngó lơ’ Nam Em sau tin đồn tình ái - Ảnh 3.

Bạch Công Khanh: Bất đồng với Nam Em chỉ nhỏ xíu như chuyện hai đứa con nít

Có ai đó nghĩ rằng hát với một người nổi tiếng để dựa hơi, song ca với người có nhiều fan để lấy fan của họ thì đó là suy nghĩ rất sai lầm. Không có điều đó đâu, dù là người có tài cũng chưa chắc làm vậy được.

Bạch Công Khanh một lần nói hết về chuyện ‘ngó lơ’ Nam Em sau tin đồn tình ái - Ảnh 4.

Sai lầm khi nghĩ hát với người nhiều fan để lấy fan của họ.

Phản hồi việc thường xuyên "thả thính" khi hát chung có thể gây hiểu lầm, Bạch Công Khanh cho biết mình hát nhạc tình yêu, nếu không có tình cảm quý mến nhau thì không hát được. Nếu hát nhạc yêu đương mà mỗi người nhìn về một hướng như gần đây thì đó không phải là hát mà là tra tấn khán giả. Còn việc Nam Em có hiểu lầm hay không đó là chuyện riêng của phía cô ấy. 

Cuối cùng, Bạch Công Khanh cho biết anh mong mọi chuyện sớm lắng lại để bản thân và Nam Em không bị tấn công thêm nữa.

Nam Em, Bạch Công Khanh lần đầu lên tiếng về lùm xùm tình ái Nam Em, Bạch Công Khanh lần đầu lên tiếng về lùm xùm tình ái Nghi vấn Bạch Công Khanh với Nam Em Nghi vấn Bạch Công Khanh với Nam Em 'gặp nhau làm ngơ' Fan Fan 'vui như hội' khi Nam Em tiết lộ muốn làm vợ Bạch Công Khanh


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU