Showbiz muôn màu

Giải ‘Mâm xôi vàng’ phiên bản Hàn réo tên Ma Dong Seok, Kim Tae Ri, So Ji Sub

JOY

Đăng lúc 14:19 | 23/12/2022

Phiên bản Hàn của giải 'Mâm xôi vàng' dành cho tác phẩm điện ảnh và diễn viên dở trong năm có tên 'Dâu rừng' năm 2022 chính thức 'on air' và gây chú ý với những màn trao giải bất ngờ.

Mỗi dịp cuối năm, làng giải trí xứ Hàn lại náo nhiệt bởi loạt sự kiện và lễ trao giải dành cho những nghệ sĩ để tôn vinh những đóng góp của họ trong năm. Năm nay, giới báo chí và netizen Hàn lại có thêm “món ăn” đặc biệt mang tên Rapsperry Awards (Giải Dâu rừng).

Lấy cảm hứng từ giải Mâm xôi vàng ở Hollywood, Hãng truyền thông Sports Kyunghyang đã thực hiện một cuộc khảo sát với 34 phóng viên ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc để chọn ra những tác phẩm và nghệ sĩ tệ nhất năm 2022 của Hàn.

Trong đó, 3 hạng mục được các phóng viên này nhắm đến lần lượt là: Bộ phim tệ nhất, Diễn viên tệ nhất và Diễn viên có cách cư xử tệ nhất của năm đã được gọi tên.

Giải ‘Mâm xôi vàng’ phiên bản Hàn réo tên Ma Dong Seok, Kim Tae Ri, So Ji Sub - Ảnh 1.

Bộ phim ngập cảnh nóng vô nghĩa mang tên Serve the people được trao giải "Dâu rừng"

Ở hạng mục phim tệ nhất, bộ phim xếp hạng một là tác phẩm Serve the people (Vì dân phục vụ) do Jang Chul Soo đạo diễn với 18/34 phiếu bầu. Một số phóng viên nhận xét: "Quá nhiều cảnh nóng vô nghĩa", "Sự hy sinh của Yeon Woo Jin là vô ích", "Bộ phim này không bao giờ nên được chiếu trước công chúng nữa".

Ngoài ra, hai tác phẩm khác cũng nằm trong top 3 tác phẩm tệ nhất còn có Carter của đạo diễn Jung Byung Gil nhận được 9 phiếu bầu. Đồng thời bom tấn viễn tưởng Alienoid (Cuộc chiến xuyên không) của đạo diễn Choi Dong Hoon cũng bất ngờ “lọt top” khi nhận được 7 phiếu bầu cho vị trí thứ 3.

Đáng chú ý nhất trong giải Dâu rừng, hạng mục Diễn viên có ứng xử tệ nhất được đặc biệt quan tâm hơn cả. Ma Dong Seok đã bị xướng tên ở vị trí đầu tiên với 20 phiếu. Lý do là bởi nam diễn viên không tham gia cuộc phỏng vấn Criminal City 2 vì lý do cá nhân dù là nhân vật chính và nhà sản xuất của phim.

Giải ‘Mâm xôi vàng’ phiên bản Hàn réo tên Ma Dong Seok, Kim Tae Ri, So Ji Sub - Ảnh 2.

Ma Dong Seok bị réo tên cho giải Ứng xử tệ nhất - thì ra nghệ sĩ Hàn cũng bị soi ứng xử như... hoa hậu

Giải ‘Mâm xôi vàng’ phiên bản Hàn réo tên Ma Dong Seok, Kim Tae Ri, So Ji Sub - Ảnh 3.

Ảnh hậu Kim Tae Ri nhận giải vì có thái độ không đúng mực trong phỏng vấn

Vị trí thứ 2 là Kim Tae Ri (11 phiếu). Có tin đồn rằng khi tham gia họp báo ra mắt phim Alienoid, nữ diễn viên vừa trả lời câu hỏi vừa vẽ nguệch ngoạc chữ lên tường. Ngoài ra, Kim Tae Ri cũng bị chỉ trích vì mắc "bệnh Na Hee Do", thái độ phỏng vấn không đúng mực.

Vị trí thứ 3 thuộc về Nam Joo Hyuk (6 phiếu). Các phóng viên lựa chọn nam diễn viên trẻ dựa trên lý do anh đã gặp chuyện không hay trước khi phát hành phim Remember, gây ảnh hưởng tiêu cực đến công việc.

Giải ‘Mâm xôi vàng’ phiên bản Hàn réo tên Ma Dong Seok, Kim Tae Ri, So Ji Sub - Ảnh 4.

So Ji Sub bị gọi tên ở hạng mục Diễn xuất tệ nhất năm cho màn tái xuất trong Alienoid

Hạng mục còn lại, diễn viên có diễn xuất tệ nhất thuộc về Ji Ahn của Serve The People với số phiếu áp đảo, 21 phiếu. Những phóng viên bày tỏ thất vọng về sự thể hiện của nữ diễn viên cho vai diễn Soo Ryun. 

Bên cạnh đó, nam thần So Ji Sub cũng nhận được 6 phiếu ở vị trí thứ hai vì diễn xuất mờ nhạt trong Alienoid đóng cùng Kim Tae Ri.

Phim hành động có bối cảnh Việt của Ma Dong Seok sắp ra rạp Phim hành động có bối cảnh Việt của Ma Dong Seok sắp ra rạp So Ji Sub già nua và xuống sắc trong tạo hình phim mới So Ji Sub già nua và xuống sắc trong tạo hình phim mới 'Mâm xôi vàng' 'sờ gáy' Bruce Willis và 'Diana'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU